Site icon Tyle79.com

2 Clip Văn Mai Hương “s.e.x” vừa được tung ra từ HackerPTG [season 2]

Vụ ồn ào về việc Văn Mai Hương lộ 5 clip vào hôm qua còn chưa lắng xuống. Thì hôm nay, Hacker – Kể đã đột nhập vào Camera an ninh của Văn Mai Hương tiếp tục tung ra Clip Văn Mai Hương ân ái phần 2 với một người đàn ông khác không rõ danh tính.

Như đã tuyên bố trước đó, mới đây HackerPTG đã tiếp tục tung ra 2 clip “s.e.x” quay lại cảnh Văn Mai Hương ân ái cùng với một người đàn ông không biết tên.

Clip trên ghi lại cảnh giường chiếu của cặp đôi cũng được chiết xuất từ Camera an ninh giống với 5 clip trước. Mốc thời gian được hiển thị trên Clip cũng trùng khớp với khoảng thời gian là 05/10/2015.

Bài viết được tìm kiếm và tổng hợp bởi ban biên tập tructiepbongda . Nếu các bạn có nhu cầu xem bóng đá trực tiếp thì hãy ghé trang để ủng hộ chúng tôi ra thêm nhiều bài viết hấp dẫn!

Clip Văn Mai Hương “Ân Ái” Part 2 vừa mới được tung ra bởi Hacker PTG

Clip Văn Mai Hương ân ái với người tình

Sau đây là là 2 clip được Hacker vừa mới tung ra của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Đây là Clip được trang Hacker PTG tung ra vào sáng hôm nay. Ngoài ra hacker PTG còn hứa hẹn sẽ còn nhiều clip hấp dẫn khác, đặc biệt là vào ngày thứ 5. Hacker này tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một series truyền hình dài tập.

Season 2 Clip Văn Mai Hương s.e.x phần 1

 

Season 2 Clip Văn Mai Hương s.e.x phần 2

 

Cho các bạn chưa biết về người phát tán clip của Văn Mai Hương

Người hâm mộ và CĐM hết sức bàng hoàng trước clip nhạy cảm nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị phát tán. Đáng nói đây là những clip được hack và trích xuất từ dữ liệu camera. Được biết, 3 trên 5 clip đã bị phát tán có để logo của Hacker PTG. Theo tìm hiểu, Hacker PTG có kênh riêng trên những trang web đen đình đám và chuyên đăng tải những clip nhạy cảm trích xuất từ camera an ninh hoặc nhà riêng.

5 clip Văn Mai Hương khỏa thân và clip mới được tung hôm qua không phải là do cô tự quay mà được trích xuất từ camera an ninh. Trong đó, 1 camera được lắp trong phòng khách và 1 được lắp tại phòng thay đồ. Có thể khẳng định hack này đã chiếm được toàn bộ hệ thống camera nhà riêng của Văn Mai Hương và lấy được những clip này.

Hacker PTG

Nhiều người cho rằng kẻ làm được điều đó dễ dàng nhất chính là thợ lắp camera cho nhà nữ ca sĩ. Song, thông tin này đang được cơ quan chức năng kiểm chứng. Thời điểm đó cô mới 21 tuổi và ở nhà một mình. Sau khi gây náo loạn bằng việc tung 5 clip nhạy cảm, có chứa hình ảnh của nữ ca sĩ khỏa thân, Hacker PTG vẫn chưa chịu dừng lại.

Mới đây trang này còn đăng một thông báo đầy thách thức với nội dung tuyên bố sẽ biến ca sĩ Văn Mai Hương thành một “series” truyền hình dài tập, mỗi ngày sẽ tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn. Với tuyên bố cực kỳ tự tin và đầy thách thức này, có lẽ sóng gió vẫn chưa dừng lại với ca sĩ Văn Mai Hương. Tất nhiên là không ai biết được danh tính người sở hữu tài khoản Hacker PTG, nhưng đây có lẽ là hacker chuyên nghiệp và khó có thể bị phát hiện.

 

 

 

Exit mobile version