5 cầu thủ ngồi mát ăn bát vàng tại Real Madrid

Gareth Bale, Luka Jovic, Eden Hazard, Dani Ceballos và Isco có thể nhận thêm một vô địch Champions 2021-22 dù chỉ mới ra sân tổng cộng 12 lần.

Sau 120 phút kịch tính trên sân nhà Bernabeu vào rạng sáng ngày 05/05, Real Madrid đã lội ngược dòng ngoại mục đã đánh bại Man City với tổng tỷ số 6-5, qua đó giành vé vào chung kết Champions League với Liverpool. Trận đấu  sẽ được tổ chức tại SVĐ quốc gia Pháp Stade de France vào ngày 28/05.

Con đường đến với trận chung kết của Real Madrid đã được ghi dấu ấn bởi rất nhiều cầu thủ trẻ như: Rodrgy, Camavinga và Vinicius. Trong khi đó, những ngôi sao đắt giá như: Eden Hazard, Gareth Bale, Isco, Luka Jovic và Dani Ceballos đều gần như biến mất.

Theo SunSport, Real Madrid đã phải chi ra một số tiền lớn 315 triệu bảng phí chuyển nhượng cho 5 ngôi sao lớn, nhưng họ lại không có đóng góp gì nhiều ở trong mùa giải năm nay. Cả 5 cầu thủ này chỉ có ra sân 12 lần ở Champions League 2021-22. Nhưng họ vẫn đang có cơ hội nâng cao ngôi vô địch danh giá nhất Châu Âu cấp CLB. \

Gareth Bale đã được Real Madrid ký hợp đồng vào mùa hè năm 2013 với mức phí kỷ lục là 86 triệu bảng. Đứng sau là Hazard với 130 triệu bảng vào hè 2019. Nhưng họ lại trở thành cục nợ.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã chi tới 58 triệu bảng để mua Luka Jovic vào mùa Hè 2019, khi mà tiền đạo này ghi được 27 bàn cho Frankfurt. Isco có giá 25 triệu bảng từ Malaga vào năm 2013, Ceballos có giá 16 triệu bảng vào hè năm 2017.

Không chỉ ở Champions League, mà họ còn ít cơ hội ở La Liga, đấu trường mà họ sớm lên ngôi vô địch sớm trước 4 vòng.

Đóng góp ít, nhưng Gareth Bale, Eden Hazard, Luka Jovic, Isco và Dani Ceballos đều là những cầu thủ hưởng lương vao nhất tại Real. Vậy nên có thể nói họ ngồi mát ăn bát vàng trong mùa giải năm nay.

Google tìm kiếm: Gareth Bale, Eden Hazard, Luka Jovic, Isco, Dani Ceballos, Real Madrid

Close [X]
keo79