Ba tiền đạo trong mơ của Real: Mbappe-Hazard-Haaland

Real Madrid vẫn đang muốn mang dải ngân hà về. Họ đang tìm cách thống trị lại Châu Âu với bộ 3 tấn công trong mơ  là: Kylian Mbappe, Eden Hazard và Erling Haaland.


Bộ 3 tiền đạo mạnh nhất châu Âu

Real Madrid hiện vẫn đang tìm cách xây dựng lại sau khi Cristiano Ronaldo ra đi ở mùa hè chuyển nhượng 2018. Hiện tại thì những sự thay đổi này vẫn chưa hiệu quả, thậm trí cả Hazard và Luka Jovic đều gây thất vọng.

Hiện tại họ không những phải nỗ lực lấp chỗ trống Ronaldo để lại mà còn phải tìm kiếm sự thay thế của vị trí của Gareth Bale và Karim Benzema. Bộ ba tấn công đã giúp họ giành được chức vô địch châu âu năm 2014 và 3 cúp châu âu liên tục từ 2016-2018.

Cả Bale và Benzema hiện vẫn đang đá ở Bernabeu. Nhưng họ đều xuất hiện những vấn đề, Bale bỏ bê việc tập luyện dưới thời HLV Zidane còn Benzema đang có dấu hiệu xuống phong độ do tuổi tác.

Theo tờ AS, Real Madrid đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng bộ ba trong mơ là  Mbappe, Hazard và Haaland ở mùa hè chuyển nhượng 2021. Bị ảnh hưởng kinh tế do đại dịch Covid-19, Real khó lòng mà có thể mua Mbappe và Haaland trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Hợp đồng của Mbappe và PSG cũng sẽ hết hạn và 2020. Đây cũng được xem là lý do giúp Real ép PSG hạ giá Mbappe. Haaland thì chỉ cần 65 triệu để phá bỏ hợp đồng với Dortmund.

Còn vị trí của Hazard cũng có thể thay thế bằng những tài năng trẻ hiện nay như Vinicius Junior hoặc Rodrygo, đây đều là những tài năng trẻ ở Bernabeu.

Close [X]
keo79