Site icon Tyle79.com

Barca lựa chọn Griezmann thay vì Neymar

Cựu GĐ thể thao của Barca, ​​Eric Abidal đã tiết lộ:”Barca đã có cơ hội đưa Neymar chở lại Camp Nou nhưng cuối cùng họ lại lựa chọn Griezmann”.
Trong kỳ chuyển nhượng hè 2019, đã xuất hiện nhiều tin đồn Barca sẽ tái hợp với Neymar và sẵn sàng phá két đưa tiền đạo người Brazil về lại Camp Nou. Dù vậy, nhưng Barca đã chi 120 triệu euro để chiêu mộ Griezmann từ Atletico Madrid.

Abidal tiết lộ việc Barca lựa chọn Griezmann thay Neymar

Mới đây, cựu GĐTT của Barca, Eric Abidal đã có những tiết lộ về thương vụ đình đám này. Eric Abidalchia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Telegraph: “10 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa, tôi đã đến Phap và đàm phán với GĐ thể thao của PSG là Leonardo.

Chúng tôi đã thảo luận về Neymar. Tôi nghĩ rằng giám đốc điều hành tới Pháp có thể ký hợp đồng với Neymar. Nhưng nếu không mua Griezmann trước (Thương vụ mua Griezmann vào 12/7/2019), tôi nghĩ 100% khả năng Barca tái hợp với Neymar.

Lúc đó Barca đang cần một cầu thủ đá chính và những gì mà Neymar thể hiện đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. Vấn đề không phải là cầu thủ nào xuất sắc hơn mà là đội bóng cần cầu thủ đá cánh thực thụ và chủ tịch Barca (Josep Maria Bartomeu) lựa chọn Griezmann.

Một trong những điều gây tranh cãi khi chống sự chở lại của Neymar đó là anh gặp rắc rối và đưa CLB ra tòa. Vậy nên việc tái hợp là không dễ dàng. Họ bảo nếu muốn quay trở lại Neymar phải dừng phiên tòa. Dù vậy đó điều không phải là việc của tôi. Đúng là tôi có thể mua một cầu thủ nhưng điều đó không xảy ra.

Trên thực tế, Neymar được liên hệ việc trở lại Barca ở 2 năm qua. Tuy nhiên hiện tại tiền đạo người Brazil đang có ý định gắn bó lâu dài với PSG. Đã xuất hiện tin đồn Neymar chuẩn bị ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với PSG.

Exit mobile version