Barca sẽ đón 11 cầu thủ trong mùa hè này

Nếu không bán được hoặc không thể kéo dài hợp đồng cho mượn thì Barca sẽ chào đón 11 cầu thủ trở về trong mùa hè năm nay.

Một trong số cái tên nổi bật nhất là mà Barca cho mượn là Philippe Coutinho. Cầu thủ người Brazil cũng đang tỏ rõ nguyện vọng đến Anh, nhưng Barca cũng ám chỉ là chỉ để Coutinho ra đi với số tiền là 110 triệu USD.

Coutinho thi đâu cho Bayern Munich, theo hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt 132 triệu đô la. Số tiền này ít hơn số tiền Barca bỏ ra mua Coutinho vào đầu năm 2018 là 60 triệu. Nhưng Coutinho lại không thể hiện tốt ở Bayern và đội bóng nước Đức đã không kích hoạt điều khoản mua đứt này.

Danh sách 11 cầu thủ Barca cho mượn.

Tên cầu thủ sáng giá tiếp theo mà Barca cho mượn là Rafinha. Em trai của Thiago Alcantara đã chơi tốt ở Celta Vigo. Rất có thể Celta Vigo sẽ kích hoạt điều kiện mua lại với giá trị 17 triệu đô.

Số cầu thủ còn lại hầu hết đều là những cầu thủ trẻ. Và chỉ có 2 cầu thủ sẽ ở lại trong mùa tới đó là hậu vệ Jean-Clair Todibo (ở Schalke) và Pedri Gonzalez (Las Palmas). Todibo đang khiến cho Schalke nghĩ đến việc sẽ mua lại với giá trị 27 triệu đô. Nhưng họ còn đang còn đợi ý của Ozan Kabak, nếu cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ ra đi, thì Schalke sẽ mua  Todibo.

Bên cạnh Coutinho và Rafinha, Barca cũng có thể đồng ý bán Marc Cucurella nếu Getafe đồng ý mua 60% giá trị của Marc Cucurella

Close [X]
keo79