Site icon Tyle79.com

Chelsea chi khủng chiêu mộ De Ligt

Theo tiết lộ của truyền thông Italia, The Blues để có thể sở hữu phục vụ của  Matthijs de Ligt sẵn sàng chi số tiền 80 triệu euro để trả cho Juventus

Trong mùa hè này, theo dạng chuyển nhượng tự do Antonio Rudiger và Andreas Christensen rời khỏi đội bóng Chelsea. Chính vì thế, nhiệm vụ quan trọng nhất Chelsea hiện tại là tìm về đội bóng một trung vệ mới để thay thế. Trong rất nhiều tân binh ở phiên chợ hè này, The Blues ưu tiên đến Matthijs de Ligt.

Vào tuần trước, với 40 triệu euro cùng với đó là 1 trong hai ngôi sao là Timo Werner hoặc Christian Pulisic Chelsea đã gửi lời chiêu mộ tuyển thủ  De Ligt. Tuy nhiên, trước lời đề nghị này Juventus đã từ chối bán cầu thủ này vì đội bóng tin rằng có thể để trung vệ người Hà Lan ra đi với giá cao hơn.

De Ligt muốn chia tay Juventus

Trên thực tế, mức phí giải phóng hợp đồng của De Ligt lên đến 120 triệu euro. Ông Maurizio Arrivabene giám đốc điều hành của Juventus, đã lên tiếng thừa nhận tuyển thủ người Hà Lan có nguyện vọng rời đội bóng và không thể chấp nhận bán ngôi sao này khi chưa được giá.

Theo Gazzetta dello Sport đăng tải những thông tin mới, The Blues đã có lời đề nghị mới gửi đến Juventus. Cụ thể, Chelsea sẽ chi số tiền 80 triệu euro để mua De Ligt và không gán cầu thủ. Thời điểm hiện tại, vẫn chưa thất bất kỳ quyết định nào của Juventus. Nhưng theo Gazzetta tiết lộ, từ thương vụ này Juventus muốn thu về ít nhất 90 triệu euro.

Với mức giá 85,5 triệu euro, vào hè năm 2019 đội bóng Juventus đã thành công chiêu mộ De Ligt từ Ajax. Trung vệ người Hà Lan hiện tại đang ở tuổi 22, cho nên cầu thủ này còn rất nhiều thời gian để có thể phát triển sự nghiệp. Chính vì thế, đội bóng Juventus không muốn trung vệ này ra đi mới mức giá thấp hơn sự đầu tư cách đây 3 năm.

De Ligt đã không chấp nhận được tham vọng của Juventus nên trong hè này anh đã bày tỏ nguyện vọng muốn chia tay Allianz trong hè này. Còn về bên phía mình, đội bóng Juventus đã có danh sách những mục tiêu thay thế, trong đó có Kalidou Koulibaly của Napoli, Kounde thuộc Sevilla và Nikola Milenkovic đến từ Fiorentina.

Exit mobile version