Chelsea đã lựa chọn các chân sút thay cho tiền đạo Lukaku

Nhà cầm quân Thomas Tuchel hiện đang bị các ngôi sao của Chelsea thúc gục chiêu mộ chân sút của Everton, Richarlison nhằm thay thế vị trí của cầu thủ người Bỉ Romelu Lukaku.

Tiền đạo người Bỉ đang trên đường quay trở lại Inter Milan với dạng hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm sau khi có một mùa giải thảm hại ở Stamford Bridge. Thương vụ này là một thương vụ đôi bên đều hài lòng. Niềm tin vào Lukaku của nhà cầm quân Thomas Tuchel đã không còn cùng với đó việc đẩy chân sút người Bỉ này đi cập bến đến Nerazzurri sẽ giúp cho The Blues trong một năm tới sẽ tiết kiệm được khoảng tiền lương trả cho cầu thủ này 325.000 bảng/ tuần. Cùng với đó, bản thân của tiền đạo Lukaku cũng hài lòng khi đã được hoàn thành nguyện vọng trở lại Serie A nhằm hồi sinh phong độ của mình để chuẩn bị hành trang tốt cho World Cup.

Các ngôi sao của Chelsea rất thích Richarlison 

Chelsea buộc phải bổ sung tiền đạo mới sau khi chia tay Lukaku, nếu như không làm như thế thì việc cạnh tranh với Man City và Liverpool sẽ rất khó khăn. Theo The SunSport, thì trong tầm ngắm của đội bóng phía Tây London hiện tại là ba tiền đạo Richarlison của Everton, Raheem Sterling của Man City và Ousmane Dembele của Barcelona.

Trong số những mục tiêu được kể ở trên, các ngôi sao của The Blues cực kì có thiện cảm với Richarlison. Mặc dù không thể khẳng định sẽ có được bàn thắng nhưng với tính cách chiến đấu của Richarlison cực kỳ máu lửa. Chính điều này đã có tác động vô cùng tích cực đến tinh thần thi đấu của đội., chính vì thế nên các ngôi sao của Chelsea hiện tại đang thúc giục HLV của mình ký hợp đồng với chân sút người Brazil.

Richarlison còn bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Everton, nhưng những quan điểm của bản thân mình anh đều đã nói rõ với HLV Frank Lampard. Tuyển thủ người Brazil này mong muốn ở kỳ chuyển nhượng hè này sẽ rời khỏi đội bóng, và một điều hiển nhiên Chelsea được xem là một bến đỗ vô cùng hấp dẫn. Bước tiến lớn trong sự nghiệp của Richarlison cập bến đến Stamford Bridge cùng với đó giúp anh hoàn thành được giấc mơ tham gia Champions League.

Ngoài ra nhà cầm quân Tuchel cũng rất thích Sterling và Dembele, nhưng yêu cầu mặc định phải ra sân đá chính hai cầu này gây ra rất nhiều khó khăn. Theo như truyền thông của Anh thì thương vụ Dembele có thể là thương vụ có nhiều khả thi nhất bởi vì chân sút người Pháp sắp hết thời hạn hợp đồng với Barca chính điều này The Blues sẽ không phải mất khoản phí chuyển nhượng.

Google tìm kiếm key: Chelsea, Lukak

Close [X]
keo79