Chính sách bảo mật

Website KEO79.COM được blogger thành lập và quản lý. Mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu lại địa chỉ IP. Chúng tôi cũng sử dụng các thông tin về hành vi mà quý khách thực hiện trên website để nghiên cứu, tối ưu lại giao diện của nội dung để quý khách có những trải nghiệm tốt hơn ở lần tiếp theo.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin địa chỉ IP cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho KEO79.COM, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn liên hệ, phản hồi ý kiến, những yêu cầu được hỗ trợ để phục vụ cho việc phát triển và năng tầm website, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin sử dụng website

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp KEO79.COM:

  • Hỗ trợ khách hàng khi đọc bài viết.
  • Giải đáp thắc mắc của đọc giả
  • Cung cấp cho bạn thông tin về các thông tin mới nhất được cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện người dùng của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát cho đọc giả
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của KEO79.COM

Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiên tối ưu cho các vấn đề ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo bên thứ ba không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra cho họ, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép khác. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân KEO79.COM, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của KEO79.COM và KEO79.COM không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Close [X]
keo79