Lên tiếng sau khi bị ngừng tim, Christian Eriksen nói gì?

Tiền vệ Christian Eriksen đã thông báo tin vui về sức khỏe, sau khi bị ngừng tim ở trong trận đấu Đan Mạch thua Phần Lan với tỷ số 0-1 tại EURO 2020.

>> Lịch thi đấu bóng đá Euro 2021


Sức khỏe của Christian Eriksen đang dần ổn định.

Như đã biết, Christian Eriksen đã gục xuống ở phút thứ 43 của trận đấu Đan Mạch thua Phần Lan mặc dù anh ấy không va chạm với ai. Nhờ sự nỗ lực sơ cưu của dodoik  đã đổ gục xuống sân ở phút 43 của trận đấu Đan Mạch thua Phần Lan dù không va chạm với ai. Nhờ nỗ lực sơ cứu của thủ quân Simon Kjaer và đặc biệt là đội ngũ y tế, tiền vệ của Inter Milan đã tỉnh lại trước khi được đưa tới bệnh viện.

Sau thoát khỏi lưỡi hái tử thần một ngày, trong bệnh viện Christian Eriksen đã có cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sport. Ở trong cuộc phỏng vấn này, tiền vệ người Đan Mạch đã gửi cảm ơn đến tất cả những người giúp anh vượt qua  Trong cuộc phỏng vấn này, cầu thủ người Đan Mạch đã gửi lời cảm ơn đến những người giúp anh vượt qua cơn hoạn nạn. Và cũng gửi lời cảm ơn đến những người động viên anh hơn 1 ngày qua.

“Cảm ơn, tôi sẽ không bỏ cuộc. Hiện tại tôi đã cảm thấy tốt hơn, nhưng tôi muốn  chuyện gì đã xảy ra. Tôi muốn nói lời cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã làm cho tôi ”, cầu thủ 29 tuổi chia sẻ.
Về việc Christian Eriksen đột quỵ, chia sẻ với talkSport, HLV Mourinho cho biết ông đã bật khóc khi chứng kiến những gì xảy với học trò cũ tại Tottenham.

“Tôi đã cầu nguyện và khóc, nhưng có bao nhiêu triệu người trên thế giới làm như vậy? Tôi tin rằng có rất nhiều điều vì bóng đá mang chúng tôi đến gần nhau hơn ”, HLV người Bồ Đào Nha nói.

Tương tự như Jose Mourinho, đã có rất nhiều cầu thủ và người hâm mộ trên thế giới đã khóc và cầu nguyện sau những gì xảy ra với Eriksen. Sau khi Eriksen bị đột quỵ, nhiều cầu thủ và đội bóng tham dự EURO 2020 đã có những hành động tri ân và động viên tiền vệ của Inter Milan.

Close [X]
keo79