Chủ tịch Perez xác nhận ký hợp đồng với Modric và bất lực với Ramos

Chủ tịch Florentino Perez đã xác nhận việc Luka đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Nhưng còn về Ramos vẫn chưa có gì thay đổi. 

>> Lịch thi đấu bóng đá

Modric tiếp tục gắn bó với Real thêm 1 năm.

Cũng như Ramos, Luka Modric sẽ hết hạn hợp đồng với Real trong cuối mùa giải này. Nhưng tiền về người Croatia đang có vai trò quan trọng trong lối chơi của HLV Zidane xây dựng. Vậy nên, Real đã đàm phán với cầu thủ 35 tuổi này. Modric cũng có ý nguyện tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu.

Sau một thời gian đàm phán thì Real và Modric đã tìm được tiếng nói chung. Mặc dù Real chưa công bố trên trang chủ chính thức. Nhưng chủ tịch Florentino Perez đã đích thân xác nhận và thông báo tin vui với NHM.

Trả lời phỏng vấn El Larguero mới đây, Chủ tịch Perez cho biết: “Modric đã ký hợp đồng mới. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Modric cách đây ít lâu ”.

Tuy nhiên,Sergio Ramos đang khiến Perez đau đầu. Cũng giống như Modric, đội trưởng Real sẽ hết hợp đồng vào hè 2021, bản thân anh cũng muốn ở lại Real. Nhưng những gì Real đưa ra không khiến Ramos hài lòng.
Perez thừa nhận bất lực để giữ Ramos ở lại:”Chúng tôi đang chuẩn bị kết thúc mùa giải và tôi yêu cầu mọi cầu thủ làm việc. Tôi yêu tất cả các bạn. Tôi đã đưa Ramos đến đây vào năm 2005. Câu lạc bộ đã có một năm 2020 rất tệ.

Nếu Modric gia hạn hợp đồng, thì Ramos không như vậy. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại không đồng ý. Tôi yêu Ramos rất nhiều, như thể anh ấy là con trai của tôi. Bản thân Ramos cũng biết tình hình là như thế nào.

Close [X]
keo79