Site icon Tyle79.com

Erling Haaland không muốn gia nhập Chelsea

Theo báo chí Đức cho biết, Erling Haaland không muốn gia nhập vào Chelsea cho dù đội bóng nước Anh này đang quyết tâm có được Haaland.

>> Lịch thi đấu bóng đá

Gần đây báo trí Anh và Đức liên tục đưa tin Erling Haaland đang là mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong mùa hè chuyển nhượng 2021. Chelsea đang sẵn sàng chi trả số tiền lớn để tân trang cho hàng công bằng tiền đạo trẻ và giỏi nhất ở thời điểm hiện tại.


Haaland đang là mục tiêu hàng đầu của Chelsea ở mùa hè chuyển nhượng 2021.

Chelsea hiện đang nằm trong danh sách 10 CLB có khả năng chiêu mộ Haaland cùng với những ông lớn khác như: Real Madrid, Man City, Barca. Nhưng không dễ để The Blues có thể chiêu mộ được tiền đạo người Na Uy này cho dù chủ tịch Roman Abramovich sẵn sàng chi lớn.

Theo Sport Bild đưa tin, Haaland hiện không muốn gia nhập vào Chelsea. Vậy nên họ không có cửa để dưa Haaland về Stamford Bridge trong mùa hè chuyển nhượng 2021. Cũng theo nguồn tin này tiền đạo 20 tuổi này sẽ đến một CLB đang ở đẳng cấp cao, chứ không phải một CLB theo kiểu xây dựng lực lượng như Chelsea.
Nếu đến Anh thì Haaland có thể sẽ đầu quân cho: Liverpool, Man Utd, hoặc Man Cityđược cho là sẵn sàng đầu quân cho Man City, Liverpool hoặc Juventus. Haaland đang cho rằng Chelsea sẽ mang nhiều rủi do cho sự nghiệp của mình khi khả năng cạnh trang các danh hiệu là không cao.

Trước đó, tờ Sport Bild cũng khẳng định Bayern sẽ không có trong cuộc đua giành tiền đạo 20 tuổi này. c

Exit mobile version