Site icon Tyle79.com

Griezmann rời Barca sau trận thua PSG

Antoine Griezmann đã có tranh cãi khi lên máy bay rời Barca chỉ 2 giờ sau trận thua PSG với tỷ số 4-1. 

>> Kết quả bóng đá trực tuyến


Griezmann đã có màn trình diễn đáng nhớ trong trận thua PSG.

Barca đã có một trận thua đáng nhớ trước PSG trong vòng 1/8 Champions League với tỷ số 1-4. Barca đã có bàn thắng mở màn do công của Messi vào phút 27, nhưng họ đã liên tục bị trọc thủng lưới bởi Mbappe (hat-trick) và Moise Kean.

Sau trận thua thảm hại này đã kéo dài chuỗi ngày khủng hoảng cho Barca. Trong trận đấu này Griezmann và Gerad Pique đã khiến mọi truyện chở nên tệ hơn khi đã có những tranh cãi, thậm trí chửi bới nhau khi Barca đang lép vế.

Sau trận đấu, Griezmann đã ca ngợi Mbappe và nhanh chóng rời khỏi thành phố Barca. Những phóng viên Sport đã gặp Griezmann rời khỏi Barca chỉ 2 giờ sau trận thua trước PSG.

Khi được các phóng viên đặt câu hỏi tại sao lại rời Barca vào đêm muộn, Griezmann đã tỏ ra tức giận và có câu trả lời:”Chuyện này liên quan gì đến anh?”

Theo Sport, cầu thủ Barca chỉ có 2 ngày nghỉ sau trận đấu với PSG. Nhưng hành động rời đi của Griemann có thể vi phạm quy tắc chống dịch Covid-19. Hiện tại Barca cũng đã có lệnh giới nghiêm các cầu thủ sẽ không được rời khỏi nhà sau 10 giờ đêm nếu không có lý do chính đáng.

Exit mobile version