HLV Atalanta tố trọng tài thiên vị Real Madrid

HLV Gian Piero Gasperini nghĩ Atalanta nhận thất bại trước Real vì quyết định sai lầm của trọng tài. 
Ở lượt trận vòng 1/8 Champions League, Atalanta tiếp đón Real Madrid trên sân nhà, trong trận đấu này Atalanta được đánh giá là là có cơ hội thắng cao khi Real bị sứt mẻ lực lượng. Tuy nhiên mọi hy vọng tan biến khi Remo Freler nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 17.

>> Xem kết quả bóng đá chính xác tại trang: Bongdalu


Freuler (số 11) nhận thẻ đỏ trực tiếp sau cú va chạm với Mendy.

Nhận định về tình huống này, giới chuyên môn cho rằng trọng tài Tobias Stieler đã quá nặng tay. Frruler bị thổi phạt sau pha cản bóng có thế ghi bàn của Ferland Mendy, nhưng cầu thủ Real chỉ có ý định di chuyển bóng xuống cánh chứ không phải băng xuống.

Sau trận đấu, HLV Gian Piero Gasperini đã vô cùng tức giận. Nhà cần quân người Italia đã cho rằng Atalanta bị xử ép:”Trận đấu của tôi đã bị hủy hoại. Tôi đã bị phạt 2 tháng ở Serie A và nếu bây giờ tôi nói gì thì tôi sợ UEFA phạt 2 tháng nữa mất.”

Tuy nhiên, bóng đá đang bị hủy hoại. Chúng ta không thể để những trọng tài còn chưa từng chơi bóng và không phân biệt được tình huống tranh chấp và phạm lỗi. Nếu họ không phân biệt được thì có thể tìm một công việc khác để làm.

Nên sử dụng những trọng tài đã từng chơi bóng. Hiện tại các trọng tài đã có Var hỗ trợ, nhưng ngay cả sau khi xem đoạn băng họ cũng đưa ra quyết định sai lầm. Chúng tôi đã hy vọng và chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu này nhưng nó đã bị hủy hoại.
Atalanta có thể thua, tôi không hề phàn nàn về kết quả của trận đấu, chỉ buồn vì chúng tôi không được chơi đủ sức. Chúng tôi vẫn còn trận lượt về, chúng tôi còn cơ hội để đánh bại Real ”

HLV Fabio Capello đang bức xúc về những quyết định của trọng tài. Dường như có âm mưu chống lại các đội bóng Italia khi các đại diện từ Serie A đều thua: Juventus thua Porto 1-2, Lazio thua Bayern 1-4, đều nhận những phán quyết bất lợi từ trọng tài.

Close [X]
keo79