Site icon Tyle79.com

HLV Pochettino nói gì khi có màn ra mắt thất vọng

HLV Mauricio Pochettino đã thể hiện sự thất vọng khi ra mắt PSG không như mong muốn.

Pochettino có màn ra mắt không tốt tại PSG

Trận đấu PSG làm khách trên sân của St.Etienne ở vòng 18 Ligue 1 chính là trận đấu đầu tiên của Mauricio Pochettino trên cương vị HLV trưởng của PSG. Trong trận đấu này đội chủ nhà đã có tỷ số dẫn trước trong phút thứ 19 do công của Romain Hamouma. Ngay 3 phút sau đó PSG cũng có bàn gỡ hòa do công của Moise Kean, đây cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Chi ghi được 1 điểm duy nhất trước đội đứng ở vị trí 14 trên BXH Ligue. Đây có thể là một kết quả thất vọng dưới thời đại của tân HLV Mauricio Pochettino. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV người Argentina cũng đã bày tỏ niềm thất vọng của mình và cho rằng mình và các học trò có quá ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu.
“Tôi hơi thất vọng vì chúng tôi là PSG nên phải giành chiến thắng. Nhưng chúng tôi có quá ít thời gian (3 ngày) để chuẩn bị cho trận đâu này.”

Có rất nhiều điểm cần phải cải thiện. Đó là kết quả mà chúng tôi đều không mong muốn, nhưng Saint-Etienne đã rất xứng đáng có được 1 điểm trong trận đấu này.

Chúng tôi sẽ cần thay đổi nhiều thứ. Chúng tôi sẽ thử nghiệm những ý tưởng này. Tôi hài lòng vì học trò của mình đã cố gắng áp dụng. Đây là điều rất tốt ”, tân HLV Pochettino đã nói với Telefoot.

Còn tiền vệ Marquinhos đã bị sốc khi hòa St.Etienne. Đội trưởng của PSG, anh và các đồng đội mới quen lối chơi và triết lý mới của HLV Pochettino chỉ mới được 3 ngày, nên không ngạc nhiên khi họ chỉ giành được 1 điểm trong trận đấu này.

Exit mobile version