Hướng dẫn cài đặt Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Hiện nay có lẽ có rất nhiều người sử dụng những phần mềm ứng dụng công nghệ P2P để xem trực tiếp bóng đá. Nhưng trong đó, nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất thì không ai khác ngoài Sopcast. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Người sử dụng có thể xem phim, ca nhạc, sự kiện lớn hay những trận cầu thể thao đỉnh cao như quần, bóng rổ, bơi lội và đặc biệt là bóng đá.

Hôm nay, keo79.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Sopcast để thưởng thức những buổi xem trực tuyến có chất lượng hình ảnh, âm thanh và đường truyền chất lượng cao.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast

Những đánh giá nổi bật về Sopcast

Phần mềm Sopcast được đánh giá là phần mềm xem tivi trực tuyến có tốc độ cực cao, có chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, âm thanh tốt, sống động. Ngoài ra, Sopcast cứ có càng nhiều người tham gia vào xem trực tiếp thì có tốc độ càng cao, không xảy ra những tình trạng nghẽn mạng như các chương trình trực tiếp bóng đá khác.

Sopcast có tính năng nổi bật như sau:

  • Người sử dụng có thể thoải mái theo dõi các kênh truyền hình trên thế giới. Ngoài ra các bạn còn có thể xem các buổi truyền hình trực tuyến do các cá nhân tổ chức thông qua Sopcast
  • Sopcast hỗ trợ nhiều giao thức trực tuyến khác nhau cho mỗi người dùng khi sử dụng các định dạng file khác nhau
  • Đây là phần mềm giúp người dùng có thể tham gia vào mạng cộng đồng (P2P) nên có thể yêu tâm về chất lượng đường truyền và không bao giờ bị nghẽn mạng.
  • Ngoài ra Sopcast còn có công nghệ hỗ trợ định dạng video. Vì vậy chất lượng âm thanh và hình ảnh rất rõ nét và sống động.
  • Điều đặc biệt là Sopcast nổ tiếng với việc trực tiếp bóng đá các giải đấu lớn như La Liga, Ngoại hạng Anh, Serie A, Bundesliga, World Cup…
  • Và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt Sopcast đơn giản và nhanh chóng

Để có thể xem được những trận cầu bóng đá hấp dẫn bằng Sopcast, đầu tiên các bạn phải cài đặt được phần mềm Sopcast. Sau đó mới đến các bước tìm link Sopcast và đi vào sử dụng phần mềm.

Bước 1: Tìm nơi để tải phần mềm Sopcast

Để có một phần mềm chất lượng và ổn định thì việc đầu tiên bạn phải tìm được nhà cung cấp bản cài đặt chính hãng. Sopcast là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, các bạn có thể lên website chính thức của nhà cung cấp phần mềm Sopcast là sopcast.com để tải.

Lựa chọn phiên bản Sopcast tương thích với hệ điều hành của mình

Lựa chọn phiên bản Sopcast tương thích với hệ điều hành của mình

Ở trang web sopcast.com, các bạn có thể tìm và tải phiên bản tương thích với phần hệ điều hành của mình. Ở sopcast có tất cả các phiên bản cho Windows, MAC, Android…

Chọn phiên bản Sopcast và download

Chọn phiên bản Sopcast và download

Bước 2: Giải nén và cài đặt

Sau khi đã tải phiên bản Sopcast mới nhất dành cho hệ điều hành của mình về máy, chúng ta tiến hành giải nén file vừa tải.

Tiến hành giải nén file vừa tải

Tiến hành giải nén file vừa tải

Sau khi giải nén thành công, các bạn mở file cài đặt với quyền Admin

Chạy file setup vừa được giải nén

Chạy file setup vừa được giải nén

Chọn ngôn ngữ cho phần mềm

Tiến hành chọn ngôn ngữ cho Sopcast

Tiến hành chọn ngôn ngữ cho Sopcast

Sau đó, chúng ta bước vào quá trình cài đặt phần mềm. Đầu tiên các bạn phải đồng ý với chính sách của nhà cung cấp. Ta chọn “I Agree“.

Đồng ý với chính sách của Sopcast

Đồng ý với chính sách của Sopcast

Chọn thư mục để Sopcast cài đặt, sau đó nhấn vào nút “Install”

Chọn thư mục để lưu Sopcast

Chọn thư mục để lưu Sopcast

Nhấn vào nút “finish để hoàn thành việc cài đặt

 

Hoàn tất quá trình cài đặt

Hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 3: Tạo tài khoản

Để có thể sử dụng được phần mềm Sopcast, chúng ta phải có tạo một ID để đăng nhập vào phần mềm. Vấn đề này hơi bất tiện nhưng các bạn có thể yêu tâm vì việc tạo tài khảo rất nhanh chóng. Nếu đã có tài khoản thì người dùng có thể nhập ID và Password để đăng nhập. Còn nếu chưa có tài khoản, hãy nhấp vào “Create a new account”.

Tạo tài khoản để sử dụng Sopcast

Tạo tài khoản để sử dụng Sopcast

Sau khi click vào, các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký tài khoản của sopcast.com. Hãy nhập vào đầy đủ thông tin trong các trường của rồi nhấn vào nút “I Agree“. (Lưu ý : Điền đầy đủ các trường bắt buộc có dấu *).

Điền thông tin vào các trường đánh dấu *

Điền thông tin vào các trường đánh dấu *

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, các bạn nhập vào ID và Password để đăng nhập và sử dụng phần mềm.

Nhập ID và Password để đăng nhập

Nhập ID và Password để đăng nhập

Bước 4: Hoàn thành đăng nhập và xem bóng đá

Đã hoàn thành cài đặt Sopcast

Đã hoàn thành cài đặt Sopcast

Sau khi đăng ký xong tài khoản, khán giả hãy nhập Link Sopcast vào thanh Address để có thể xem được các kênh truyền hình trên thế giới. Đặc biệt là các trận đấu hấp dẫn. Các bạn có tìm kiếm link sopcast ở trên internet. Hoặc website keo79.com của chúng tôi.

Chúc bạn có những phút giây xem bóng đá thư giãn và thoải mái nhất khi xem trực tiếp bằng Sopcast!

 

 

 

Close [X]
keo79