Site icon Tyle79.com

Inter đòi 110 triệu bảng khi Man City hỏi mua Lukaku

Vì khủng hoảng tài chính, Inter có thể sẽ  bán tiền đạo chủ lực Lukaku nếu CLB nào chịu chi ra 110 triệu bảng.

>> Lịch thi đấu bóng đá


Lukaku giúp Inter đến gần với chức vô địch Serie A.

Trước phiên chuyển nhượng mùa hè 2021, Man City đang tìm kiếm một tiền đạo thay thế vị trí của Sergio Aguero, người sẽ ra đi theo dạng tự do. Hiện tại có 3 cầu thủ đang lọt vào tầm nhắm của Man Ciy: Haaland, Harry Kane và Lukaku.

Trong số 3 tiền đạo trên thì Lukaku đang là mục tiêu khả dĩ nhất với Man City. Khi Dortmund đưa giá Haaland quá cao – 160 triệu bảng. Trong khi đó Man City đang không dư dả tài chính quá nhiều. Tottenham thì sẽ không bán Kane cho đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch Premier League

Theo Corriere dello Sport, Man City cũng đã liên hệ với Inter Milan để hỏi giá Lukaku. Đã có thông tin Inter đang gặp khủng hoảng tài chính và có thể bán Lukaku với số tiền 110 triệu bảng.

Đây cũng xem là mức giá hợp lý, Inter cũng đã chi 73 triệu bảng để có được Lukaku trong năm 2019. Hiện tại tiền đạo người Bỉ cũng đang có phong độ tốt. Trong mùa giải này Lukaku đã ghi được 26 bàn sau 35 trận, giúp Inter tới gần tới ngôi vô địch Serie A 2020-21.

Tương lai của Aguero vẫn rất khó lường. Không còn được Man City trọng dụng, nhưng tiền đạo người Argentina vẫn nhận được nhiều sự quan tâm ở  Premier League như Chelsea, M.U và Arsenal.

Exit mobile version