Isco muốn rời khỏi Real Madrid

Người đại diện của Isco đã xác nhận việc Isco có thể chia tay với Real Madrid và muốn thử thách ở giải đấu mới.
Ở mùa giải này, Isco Alarcon không còn được HLV Zidane sử dụng nhiều. Tiền vệ người TBN mới chỉ đá chính 3 trận, 4 trận ngồi ghế dự bị tại Liga mùa này. Thậm trí Isco còn chưa được đá chính ở  ở Champions League năm nay dù chỉ 1 phút.

Isco đang không có nhiều đất diễn ở trong mùa này

Isco cũng không có tên trong ĐT Tây Ban Nha vào năm 2020 trước mắt là Euro, với tình hình hiện tại thì Isco khó có thể ngồi yên. Có nhiều tin đồn về một số CLB muốn có cầu thủ 28 tuổi này, đặc biệt là Everton, nhưng tất cả đang dừng ở mức tin đồn.

Theo nguồn tin thân Real Madrid, Marca, Isco cũng đã có cuộc nói chuyện với HLV Zidane và được phép rời khỏi Real vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2021. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã vô cùng thất vọng với thời gian thi đấu hạn hẹp vừa qua, cho dù ở mùa hè chuyển nhượng vừa qua anh ấy đã từ chối rất nhiều lời đề nghị để ở lại sân Bernabeu.

Trong chia sẻ mới đây, ông Paco Alarcon đại diện của Isco đã xác nhận với El Larguero rằng Isco đang muốn thử sức ở giải đấu mới và cũng không loại trừ khả năng tiếp tục ở lại Real.

“Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào nhưng Isco thực sự đang muốn thử sức của mình ở giải đấu mới. Tuy nhiên việc ở lại Real Madrid cũng không phải vấn đề với Isco”.

Kể từ khi bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp, Isco thi đấu cho 3 CLB: Valencia, Malaga và Real Madrid. Isco đã khoác áo Real 7 năm, chơi 314 trận và ghi được 51 bàn.

Close [X]
keo79