Jesse Lingard rời MU gia nhập West Ham

Theo báo trí Anh đưa tin Jesse Lingard sẽ rời khỏi Man Utd và gia nhập vào West Ham theo dạng cho mượn. Thời gian của hợp đồng kéo dài đến hết năm.

>> Lịch thi đấu bóng đá

Lingard đã xác nhận việc gia nhập vào West Ham

Trong mùa giải năm nay, Jesse Lingard đã không thể nào cạnh trang đến suất đá chính với các ngôi sao ở Man Utd. Ngay cả việc dự bị cũng không chắc chứ đừng nói đến đá chính. Tiền về từ lò đạo tạo Man Utd chỉ xuất hiện 3 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải năm nay.

Man Utd đã quyết định kích hoạt điều khoản hợp đồng với Lingard thêm một năm, đến cuối tháng 6/2022, nhưng điều này chỉnh là nhắm tránh mất cầu thủ này vào cuối mùa giải năm nay. Vậy nên cầu thủ 28 tuổi tìm cách rời Man Utd trong tháng này là dễ hiểu.

Theo Sky Sports và nhiều nguồn tin khác tại Anh, Lingard sẽ gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn tự do đến hết mùa giải năm nay. Tiền vệ 28 tuổi này đã hoàn tất hết các bước kiểm tra y tế trước khi đến London vào ngày hôm nay.
Nếu vụ chuyển nhượng diễn ra nhanh và hoàn tất sớm thì West Ham có thể chiêu mộ Lingard trước khi diễn ra trận đấu với Liverpool trong chủ nhật tới. Theo Sky Sports, West Ham đã tốn 3 triệu bảng để có được chữ ký của Lingard bao gồm lương và phí mượn.

Trên Instagram cá nhân của Lingard, tiền vệ này cũng ngầm thừa nhận sẽ gia nhập vào West Ham khi đăng ảnh hành lý kèm theo dòng chữ “HammerTime” cùng biểu tượng chiếc búa. Theo báo chí xứ sở Anh, Lingard đã từ chối lời mời từ Newcastle và West Brom để tái hợp với HLV David Moyes.

Close [X]
keo79