Site icon Tyle79.com

Juventuns có ý định thay Sarri bằng Guardiola

 Andrea Agnelli chủ tịch của Juventus đang có ý định sẵn sàng cho  Pep Guardiola giải quyết  tất cả các điều khoản hợp đồng nếu chấp nhận làm HLV cho Juventus.

“Chủ tịch Andrea Agnelli chưa bao giờ giấu diếm sự quan tâm đến Guardiola. Ông cho rằng Guardiola sẽ muốn đến Ý nếu rời Anh. Vấn đề chỉ là bây giờ có phải là thời điểm đó hay không. Nhưng Agnelli đang làm mọi thứ để nó chở thành khả thi hơn”. Theo một số nguồn tin từ Juventus cung cấp cho tờ Sun.

 

Nguồn tin cũng cho biết Agnelli đã sẵn sàng để Guardiola quyết định tất cả các điều khoản trong hợp đồng. Juventus cũng có thể chi thêm hàng trăm triệu cho thị trường chuyển nhượng, chẳng hạn như tham vọng mua Virgil Van Dijk với giá 200 triệu đô la từ Liverpool.

Juventus khao khát Guardiola chấm dứt cơn khát ở Champions League. Họ chưa bao giờ giành chức vô địch sau mùa giải 1995-1996. Năm lần vào chung kết trong 24 năm qua, Juventus đã thua.

Juventus cũng có có ý định mời Guardiola để thay thế vị trí của Max Allegri vào mùa hè năm ngoái, trước khi chọn Maurizio Sarri. Tuy nhiên HLV người Ý không làm được những gì Junventus mong đợi. Hiện tại ở mùa giải 19-20, Juventus chỉ hơn điểm hiệu suất so với đội đứng thứ 2 ở Serie A là  Inter Milan và đội đứng thứ 3 là Lazio chỉ kém 1 điểm trước Juventuns. 

Man City sắp mất chức vô địch Premier League trước Liverpool, nhưng Guardiola vẫn có mối quan hệ tốt với Man City Trước đó Guardiola cũng có kết hoạch sẽ tiếp tục ở lại trong mùa thứ 5, nếu Man City giữ lời hứa thì họ sẽ là CLB giữ được Guardiola qua năm mùa giải.

Exit mobile version