Juventus bị cách ly khi có thêm cầu thủ nhiễm Covid-19

Sau khi siêu sao Cristiano Ronaldo bị nhiễm Covid-19, Juventus tiếp tục nhận được tin một số cầu thủ cũng bi nhiễm Covid-19.

McKennie là cầu thủ tiếp theo dương tính với Covid-19 

Thế giới bóng đá đang lo lắng khi siêu sao Ronaldo bị nhiễm Covid-19 khi đang đá cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Tiền đạo 35 tuổi sẽ phải thực hiện việc cách ly ít nhất 10 ngày sau khi chở lại Ý và đang có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu giữa Juventus vs Barca ở Champions League.

Tuy nhiên, Ronaldo không phải là trường hợp duy nhất bị nhiễm Covid-19. Mới đây Juventus đã xác nhận có thêm trường hợp nhiễm Covid-19 là tân binh Weston McKennie. Vẫn chưa tìm được nguồn lây bệnh của cầu thủ này khi cậu ấy trong thi đấu ở loạt giải đấu quốc tế.

Juventus cũng đưa ra thông báo tất cả thành viên của đội một sẽ thực hiện cách ly đến khi có quyết định mới. Theo lịch thi đấu, Juve sẽ có chuyến thi đấu đến sân Crotone vào cuối tuần này. Nhưng chưa biết Juventus có thi đấu hay xin hoãn với BTC serie A.

Ở lượt đấu vừa qua, trận Juventus và Napoli đã không diễn ra khi Napoli không đến thi đấu đúng luật. Napoli đã bị BTC Serie A xử thua 3 – 0 trước Juventus.

Các CLB lớn ở Serie A  cũng đang gặp khó khăn vì Covid-19. Không chỉ Juventus, Napoli mà cả Milan cũng đang gặp khó khăn. Nhất là Inter Milan khi có tới 6 cầu thủ nhiễm virus.

Close [X]
keo79