Site icon Tyle79.com

Juventus có ý định bán Ronaldo vì Covid-19

Tờ báo Il Messaggero của Ý đã đưa tin rằng Juventus rất có thể phải bán đi ngôi sao Cristiano Ronaldo vì Covid-19.

Nhà vô địch Serie A đang đưa ra những kế hoạch giúp đội bóng thoát khỏi thời kỳ khủng hoảng tài chính. Những cầu thủ có lương cao như Ronaldo đang được nằm trong diện sẽ cắt giảm.

 

Theo Il Messaggero, trong 3 đề xuất mà Juventus vạch ra, thì đề xuất đầu tiên là bán Ronaldo với mức giá là 80 triệu USD. PSG đang là đối tác hợp lý vì CLB PSG không thiếu tiền và cũng đang cần một ngôi sao để thay thế vào vị trí của Neymar – siêu sao đang muốn quay lại với Barca.
Hai đề xuất còn lại chính là  còn lại, Juventus sẽ phải đáp ứng hai năm còn lại trong hợp đồng và 1 năm gia hạn thêm. Ronaldo cũng phải chấm nhận giảm lương ở 2 phương án này.

Do bị ảnh hưởng tại chính nghiêm trọng do dịch nCoV, Ronaldo cũng đã đồng ý cắt giảm mức lương là 11,4 triệu đô la tiền lương trong tổng số 34,2 triệu đô la mỗi năm. Tuy nhiên, thiệt hại kinh tế đang kéo dài khiến Juventus đang gặp nhiều khó khăn và khó có thể đáo ứng thêm được.

Theo CIES – cơ quan nghiên cứu bóng đá. Nếu 5 giải quốc nội là , Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 không thể thi đấu trở lại thì các CLB sẽ thiệt hại lên tới 10 tỷ USD. Tình hình dịch chưa được kiểm soát có thể kéo dài đến năm sau.

mặc dù đã 5 tuổi nhưng vẫn Ronaldo vẫn nằm trong top tiền đạo hàng đầu thế giới. Từ đầu mùa giải 2019-2020, anh đã ghi 25 bàn cho Juventus. Nhà đương kim vô địch Serie A cũng đang dẫn đầu giải đấu sau 26 trận đấu, với một điểm nhiều hơn so với Lazio.

Exit mobile version