Juventus yêu cầu Dybala phản hồi gia hạn hợp đồng

Chủ tịch Andrea Agnelli đã xác nhận rằng Juventus đã gia hạn hợp đồng với Dybala và yêu cầu cầu thủ người Argentina sớm phản hồi. 

>> Xem thêm: lịch thi đấu hôm nay


Dybala ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Genoa

Dybala đang có quãng thời gian khó khăn tại Juventus, Ngoài việc có thời gian dương tính với Covid-19, thì Dybala còn có chuỗi trận tịt ngòi từ đầu tháng 7 đến cuối tuần, sau ghi được 1 bàn trong trận Juventus đánh bại Genoa với tỷ số 3-1.

Phong độ sa sút của cầu thủ người Argentina đã xuất hiện nhiều tin đồn về tương lai. Trong đó có việc Dybala từ chối gia hạn hợp đồng với Juve về vấn đề tiền thưởng. Sau trận đấu với Genoa, Dybala cũng tiết lộ:”Người đại diện của tôi đã ở Turin từ lâu nhưng chưa liên hệ với CLB. Tôi thất vọng về vấn đề tiền bạc. Sẽ tốt hơn nói ra, bởi chuyện tiền bạc ở giai đoạn này có thể làm NHM ghét tôi. Trong khi tôi luôn giành tình cảm đặc biệt cho Juventus.”
Tuy nhiên, phát biểu của của Dybala nhanh chóng bị Chủ tịch Andrea Agnelli bác bỏ. Ồng cũng nhắc nhở Dybala nên tập chung cải thiện phong độ. Chủ tịch Juventus nói với Tuttosport: “Tôi đã nghe tuyên bố của cậu ấy, đó là một phần công việc của tôi. Tin tốt là Dybala đã ghi bàn trở lại khi gặp khó khăn vì Covid-19. Tôi cũng vui mừng khi cậu ấy thể hiện tình yêu với Juventus. Tình yêu này sẽ được đáp lại.

“Chúng tôi luôn xem cậu ấy là đội trưởng tương lai của CLB. Tôi cũng biết rằng cậu ấy nhận được một lời đề nghị đủ đề Dybala lọt top 20 cầu thủ nhận lương cao nhất ở châu Âu. Chúng tôi cũng đang nóng lòng nhận được thông tin của Dybala.

“Điều quan trọng nhất chính là câu trả lời của cậu ấy trên sân cỏ. Chúng tôi đang muống Dybala trở thành một trong 5 cầu thủ hàng đầu châu Âu, nhưng hiện tại Dybala chưa làm được điều này và cậu ấy cũng hiểu được điều đó.

Sau khi chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi, Dybala sẽ có thêm 3 trận đấu: Atalanta (16/12), Parma (19/12) và Fiorentina (22/12) để có thể ghi bàn trước khi Serie A tạm nghỉ đông.

Close [X]
keo79