Site icon Tyle79.com

Kane chở thành vua bắc London khi cán mốc 250 bàn

Được thi đá trên sân nhà, đoàn quân của HLV Mourinho sử dụng lối chơi phòng ngự và không gặp quá nhiều khó khăn để giành 3 điểm trước Arsenal. Harry Kane đã tiếp tục thể hiện duyên ghi bàn của mình vào lưới Arsenal. Tiền đạo người Anh đã kiến tạo cho Song Heung Min ghi bàn mở tỷ số và cũng là người ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 ở trong hiệp 1.

Kane vẫn giữ vững phong độ ấn tượng

Đây chính là bàn thứ 250 của Kane, gồm 218 bàn ở cấp CLB, 32 bàn ở đội tuyển quốc gia. Tiền đạo người anh đã phải thi đấu 420 trận để đạt được cột mốc này.

Cụ thể hơn, ở cấp CLB, Kane ghi được 202 bàn cho Tottenham. Bàn thắng ở trong trận đấu Arsenal cũng là bàn thắng thứ 100 của anh ấy trên sân nhà. Kane còn ghi cho Millwall 9 ban, 5 bàn cho Leyton Orient và 2 bàn ở Leicester.

Kane còn chở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong những trận đấu nội chiến Bắc London. Tiền đạo của Tottenham ghi được 11 bàn sau 14 trận derby Bắc London, vượt qua Emmanuel Adebayor và Bobby Smith.

Người kiến tạo giúp Kane lập công chính là Son Heung Min. Kane cũng giúp Song mở tỷ số trận đấu. Bộ đôi này đã có 31 phối hợp ở Premier League, chỉ kém cặp đôi hay nhất lịch sử là Frank Lampard – Didier Drogba 5 bàn.

Exit mobile version