LINK SOPCAST, ACESTREAM [Tổng hợp 24/7]

 7m

Link xem trực tiếp bóng đá

Hiện nay, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá tìm kiếm link sopcast để có thể xem các trận cầu bóng đá hấp dẫn. Từ những giải đấu quốc nội hấp dẫn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Seria A, Bundesliga… Cho đến những giải đấu cho những đội tuyển quốc gia hàng đầu thế giới như Copa America, Can, Asian Cup, Euro, World Cup. Để thỏa mãn đam mê bóng đá của quý vị khán giả, keo79.com sẽ tổng hợp và cập nhật link sopcast của tất cả các trận cầu hấp dẫn nhất của tất cả các giải đấu lớn trên khắp thế giới nhanh chóng 24/24.

Không chỉ là đơn vị cập nhật link Sopcast, chúng tôi còn tổng hợp cả link Acestream. Người hâm mộ chỉ cần vào mục tổng hợp link sopcast hôm nay hoặc link Acestream hôm nay là có thể xem ngay trận đấu trên ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tructiepbongda k+ trên trang web keo79

Link SopCAST là gì?

Giới thiệu về Sopcast

Có rất nhiều bạn hiện đang thắc mắc không biết Sopcast là gì? Và tại sao lại cần Link Sopcast để xem bóng đá. Để hiểu hơn về Link sopcast, các bạn cần phải nắm được những vấn đề sau:

  • Công nghệ P2P TV?
  • Phần mềm Sopcast là gì?
  • Cách thức để nó hoạt động?
  • Ưu và nhược điểm của Link Sopcast?

Sau khi nắm được những vấn đề trên, quý vị khán giả có thể hiểu rõ hơn về Sopcast và cách thức lựa chọn link Sopcast hợp lý. Ngoài ra các bạn có thể quyết định có sử dụng giải pháp Sopcast để xem trực tiếp bóng đá hay các chương trình thể thao, âm nhạc, sự kiện khác hay không

Khái niệm về P2P TV

P2P là viết tắt của từ per-to-per hay peer-to-peer network. Trong chuyên ngành mạng máy tính thì được gọi là mạng máy tính ngang hàng hoặc là mạng cộng đồng.

P2P là một thể kết nối Adhoc, mà các máy tham gia vào mạng giữ vai trò như một nút mạng. Hoạt động của máy tính chủ yếu dựa vào băng thông của các máy con chứ không phụ thuộc hết vào một máy chủ. Nói nôm na dễ hiểu là tất cả mọi người cùng gánh một vật nặng thay vì một người có sức khỏe cực tốt gánh một mình.

Vậy thì P2P TV cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc của mạng máy tính cộng đồng (P2P). Càng có nhiều người tham gia và hệ thống mạng đường truyền sóng của TV càng nhanh và ổn định.

Phần mềm Sopcast

Đối với những người không có kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin thì rất khó để có thể truy cập và kết nối vào mạng P2P. Chính vì vậy mới mà các phần mềm mới được ra đời. Phần mềm được phổ biến rộng rãi nhất hiện nay đó chính là Sopcast.

Vì có ưu thế về lượng người sử dụng nên phần mềm Sopcast hoạt động rất nhanh (càng nhiều người tham gia vào thì mạng có tốc độ càng nhanh) và có cộng đồng chia sẻ Link Sopcast lớn.

Các bạn có thể tha hồ xem bóng đá ở các giải đấu lớn như Premier League, La Liga… cho đến Euro hay World Cup…

Phần mềm Acestream Engine

Cũng giống như Sopcast, Acestream cũng là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh trong việc ứng dụng mạng cộng đồng P2P.

Không chỉ thế Acestream còn cho phép play file Torrent mà không cần phải tải về. Tuy nhiên để mở link Acestream, Acestream Engine phải được mở trước khi khởi chạy add-on P2P Streamà trong add-on. Đối với các link Acestream, có càng nhiều người xem đồng nghĩa với việc tốc độ tải sẽ càng nhanh.

Những điểm nổi bật và hạn chế

Như một lẽ tất nhiên thì bất cứ giải pháp hay một sản phẩm nào cũng tồn tại mặt tốt và mặt xấu. Đó là quy luật tự nhiên và Sopcast hay công nghệ P2P TV cung không thể tránh khỏi

Về Ưu Điểm: 

  • Sopcast là hoàn toàn miễn phí, các bạn không cần phải trả tiền để xem trực tiếp bóng đá, hay các chương trình khác
  • Không lo về vấn đề nghẽn mạng khi có quá nhiều người truy cập vì đây bản chất là một mạng cộng đồng.
  • Chất lượng truyền tải nhanh và chất lượng hình ảnh HD

Về Nhược Điểm:

  • Tốn thời gian cho việc cài đặt
  • Chỉ thật sự tốc độ khi có nhiều người cùng tham gia vào mạng
  • Tốn công trong việc tìm link sopcast để xem.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng link Sopcast

Cách tìm Link Sopcast

Có rất nhiều cách tìm kiếm link Sopcast của những trận trực tiếp bóng đá trên google. Dưới đây keo79.com sẽ giới thiệu cho các bạn những cách thông dụng nhất. Các bạn chỉ cần truy cập vào những website phía dưới để lấy link sopcast. (*Lưu ý: Nên lựa chọn những link sopcast đến từ khu vực Nga, Thái Lan hay Tây Ban Nha…)

Xem trực tiếp bằng Link Sopcast