Site icon Tyle79.com

Liverpool có loạt kỷ lục đáng buồn

Sau trận thua trước Aston Villa 2-7, Liverpool đã lập kỷ lục buồn khi lf đội bóng Anh đầu tiên sau 67 năm thủng lưới 7 bàn/ 1 trận.

Arsenal đang là đội bảo vệ vương miện đội bóng Anh gần nhất để bị thủng lưới như Liverpool. Vào tháng 9/1953, Arsenal để thua Sunderland với tỷ số 1-7.

Salah và đồng đội của mình vẫn chưa hiểu vì sao họ lại để thủng lưới đến 7 bàn trên sân Aston Villa. Ảnh: Reuters.

Không những vậy, Liverpol còn nhận nhiều số bàn thua nhất từ 4/1963 đến nay. Đó là vào trận lượt về tháng 8 tại giải vô địch Anh, khi họ bị Tottenham ghi 7 bàn vào lưới.

Đây có thể là trận đấu tồi tệ với Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp, đây cũng là trận thua nặng nề nhất ở lịch sử thời hiện đại của CLB. Trước đó, dưới thời của HLV Brendan Rodgers, họ cũng đã để thua với tỷ số 1-6 trước Stoke City.

Kết quả cùng ngày không chỉ mình Liverpool thua đậm trước Aston Villa, còn Man Utd cũng để thua 1-6 trước Tottenham ngay ở sân nhà. Đây cũng là lần đầu Liverpool vs Man Utd để thua ít nhất 6 bàn ở trong 1 ngày.

Sau trận thua 1-7 trước Aston Villa, Liverpool đứng ở vị trí thứ 5 với 9 điểm. Nhà ĐKVĐ Premier League đang kém 3 điểm với đội đứng đầu là Everton và kém điểm hiệu suất cho với Aston Villa, Leicester City và Arsenal.

Man Utd còn có kết quả tệ hơn, họ đứng ở vị trí 16 với 3 điểm sau 3 trận. M.U đang khiến NHM lo lắng khi có phong độ tồi tệ như hiện tại. Họ để thua cả 2 trận trên sân nhà, cùng với hiệu số thắng bại -6 và 11 bàn thua.

Exit mobile version