Site icon Tyle79.com

Marca:”Ronaldo đang muốn quay chở lại Real”

Tờ Marca của Tây Ban Nha cho biết, tiền đạo Cristiano Ronaldo đang công khai mối quan hệ thân thiết với đội bóng cũ là Real, để chuẩn bị cho ngày rời Juventus.

Khi rời Real vào mùa Hè 2018, Ronaldo dường như quên hẳn Kền kền trắng. Bằng chứng Ronaldo vắng mặt trong lễ trao QBV cho đồng đội cũ Luka Modric. Tờ Marca cho rằng Ronaldo chỉ còn giữ liên lạc với hậu vệ Marcelo.

Từ khi rời Real, Ronaldo đã ghi được 71 bàn trong 94 trận cho Juve. Ảnh: Reuters

Nhưng dường như mối quan hệ này đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực từ ngày 01/03/2020. Ronaldo cũng đã gọi điện cho chủ tịch Florentino Perez để xin một suất  VIP, xem ở  trận El Clasico. CR7 cũng vui mừng ở trên MXH khi Real đánh bại Barca.

Động thái của Ronaldo khá trùng với thời gian có tin đồn anh muốn quay chở lại Real. Theo một nguồn tin của Italia, Juventus sẵn sàng để Ronaldo ra đi để giảm quỹ lương. Juventus đang gặp tình trạng khủng hoảng vì đại dịch Covid-19.

Vấn đề với Ronaldo đang là sẽ khó tìm được nơi nào nộp thuế nhẹ nhàng như Italia. Có rất nhiều cầu thủ đổ về Serie A vì mức thu nhập thuế chỉ ở mức ấn định là 100.000 Euro (khoảng 118.000 USD).

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Real đang dần chở nên tốt đẹp hơn. Nhưng Real sẽ không muốn siêu sao 35 tuổi này quay chở lại. Lương chỉ là một phần vấn đề, Real còn cho rằng Ronaldo sẽ không có nhiều đóng góp ở gia đoạn 2.

Exit mobile version