Mbappe yêu cầu mức lương khủng tại PSG

Kylian Mbappe sẽ ký hợp đồng tiếp tục với PSG nếu nhận được mức lương là 25 triệu Euro mỗi mùa.

>> Link xem tin hot bóng đá tại: https://tyle79.com/blog/

Mbappe lập hat-trick giúp PSG đánh bại Barca

Kylian Mbappe khoác áo PSG theo dạng cho mượn vào hè 2017 và được mua đứt ngay sau đó với mức giá là 160 triệu euro. Ngoài việc là cầu thủ trẻ đắt giá nhất lịch sử thì Mbappe còn được nhận mức 17,5 triệu euro / mùa, chỉ đứng sau Neymar tại PSG.

Cho đến hiện tại tiền đạo trẻ người Pháp vẫn chứng minh được mình xứng đáng với các con số nói trên, PSG cũng tìm đủ mọi cách để giữ lại tiền đạo trẻ tài năng này. Hiện tại hợp đồng của Mbappe chỉ còn 1 năm và PSG buộc phải gia hạn trước mùa giải mới nếu không muốn đánh mất báu vật này.

Trong suốt thời gian qua, Mbappe có nhiều tin đồn đoán sẽ gia nhập vào Real Madrid, đội bóng coi tiền đạo 22 tuổi này chính là kế hoạch xây dựng “Dải ngân hà”. Ngoài Real thì Mbappe còn có nhiều tin đồn với các đội bóng lớn ở Anh như Man City hay Liverpool.
Hiểu được tầm quan trọng của Mbappe, PSG cũng đã sớm mở cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe. Nhưng mọi việc đang khó khăn khi Mbappe đưa ra những con số khổng lồ.

Cụ thể, theo tay săn tin nổi tiếng Fabrizio Romano, Mbappe đang muốn tăng lương lên mức 25 triệu Euro / mùa và kèm theo những khoản thưởng khác. Ngoài ra PSG còn phải chấp nhận một khoản phí hoa hồng tương xứng.

Vấn đề của PSG không phải là tài chính khi chủ nhận của họ là các tỉ phú Qatar. Nhưng PSG sẽ phải đối phó với luật công bằng tài chính của UEFA và họ cần tính toán kỹ lưỡng khi chốt hợp đồng với Mbappe. Nên nhớ PSG cũng đang cần ký hợp đồng mới với Neymar, cầu thủ đang được nhận lương cao nhất tại PSG với 40 triệu euro / mùa.

Close [X]
keo79