Messi không được 1/3 thành viên Barca ủng hộ

Hiện đang có 1/3 thành viên Barca cho rằng gia hạn hợp đồng với Messi là không cần thiết.

>> Lịch thi đấu bóng đá

 
Messi đã không nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các thành viên.

Barca đã công bố chủ tịch mới là Joan Laporta. Tân chủ tịch Joan Laporta đã vượt qua 2 ứng cử viên là Victor Font và Toni Freixa và trở thành chủ tịch 42 trong lịch sử CLB. Ông và các thành viên mới ở ban lãnh đạo mới của Barca sẽ nhậm chứ ở 10 ngày tới.

Joan Laporta đắc cử thì tương lại của Messi tại Nou Camp cũng rõ ràng. Tân chủ tịch Joan Laporta có mối quan hệ thân thiết với tiền đạo người Argentnia và có nhiều lần khẳng định sẽ rời Barca nếu không chiến thắng trong cuộc bầu cử chủ tịch lần 14 của Blaugrana.
Nhiệm vụ của chủ tịch Laporta sẽ giữ chân Messi. Bởi tiền đạo 33 tuổi là một ngôi sao xuất sắc nhất thể giới và có tầm ảnh hưởng thương mại lớn với Barca.

Tuy nhiên hiện tại Messi không còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các thành viên Barca. Ở một cuộc thăm dò của  giờ không còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các thành viên Barca. Trong một cuộc thăm dò của kênh TV3, 65,7% thành viên Barca cho rằng việc gia hạn hợp đồng với Messi là cần thiết và 30,7% có ý kiến ngược lại. Vậy nên hiện tại có 1/3 thành viên của Barca muốn Messi ra đi.

Hợp đồng của Messi và Barca chỉ còn thời gian đến mùa hè. Theo truyền thông Anh và TBN thì Man City và PSG có thể là 2 địa chỉ Messi sẽ gia nhập nếu rời Catalan.

Close [X]
keo79