Nếu Ten Hag gật đầu, Man United khả năng có cả Van Persie

Telegraph cho hay Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ mang theo ít nhất 1 trợ lý người Hà Lan nếu nhận lời dẫn dắt Man United. Người được chờ đợi là Van Persie.

Man United đang trong thời gian thương lượng hợp đồng với những ứng cử viên mới cho ghế huấn luyện, mà người tiềm năng nhất là Erik ten Hag. Hiện tại Pochettino cũng là một trong những cái tên sáng giá cho vị trí thuyền trưởng Quỷ đỏ, thay thế Rangnick. Tuy nhiên hiện tại Ten Hag có vẻ là bản hợp đồng khả dĩ hơn đối với đội chủ sân Old Trafford. 

Nếu về thành Manchester làm việc, Ten Hag cần một ban huấn luyện hùng hậu để có thể triển khai triết lý bóng đá riêng của mình. Nếu có cánh tay phải là một người tường tận về Man United thì đó sẽ là thành công bước đầu của vị chiến lược gia người Hà Lan.

Hiện tại Van Persie được coi là một ứng viên mạnh cho vị trí bên cạnh Ten Hag ở Old Trafford.  Anh hiện là trợ lý HLV tại PSV Eindhoven và cũng là HLV trưởng đội U16 của CLB này. Ngoài ra, cựu hậu vệ MU là Jaap Stam cũng là một cái tên được chú ý. Ruud van Nistelrooy người hiện đang nắm đội dự bị PSV cũng được gọi tên.

Ban lãnh đạo MU đang rất muốn có chữ ký của Ten Hag, tuy nhiên họ vẫn cân nhắc các ứng viên khác trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Mong muốn hoàn tất việc tuyển chọn HLV của Quỷ đỏ sẽ diễn ra ở những ngày cuối tháng 3, tuy nhiên mọi sự vẫn chưa ngã ngũ.

Close [X]
keo79