Neymar sẵn sàng chi tiền túi để tái hợp với Barca

 Neymar từ chối việc giảm lương tại PSG do Covid-19, nhưng lại sẵn sàng chi tiền để tái hợp với Barca

Neymar đang là cầu thủ nhận lương cao nhất ở PSG với 600.000 bảng / tuần 

Khoác áo PSG gần 3 năm nhưng chủ đề Neymar tái hợp với đội bóng cũ Barca vẫn luôn là tin hot. Hiện tại Neymar cũng đang bày tỏ ý định quay chở lại sân Camp Nou, thậm trí còn có những hành động nổi loạn nhằm đạt được mục đích. Nhưng mùa hè chuyển nhượng 2019 điều này cũng tốn khá nhiều giấy mực nhưng thương vụ này không xảy ra.

Mùa chuyển nhượng 2020 sắp diễn ra, những tin đồn này tiếp tục xuất hiện. Nhưng vấn đề tài chính đang khá khó khăn với Barca, mặc dù họ chưa bao giờ che giấu việc quan tâm đến Neymar.

Do dịch bệnh Covid-19, chủ sân Camp Nou đang gặp khó khăn về tài chính. Nếu muốn chiêu mộ Neymar và Blaugrana thì họ cần phải tính toán lai. Khi phí chuyển nhượng và PSG đưa ra khá đắt đỏ.

Trước đây báo trí Tây Ban Nha cũng đưa ra điều kiện Neymar phải chịu khi quay trở lại Barca là giảm lương. Tờ Mundo Deportivo cũng đã khẳng định tiền đạo người Brazil sẵn sàng giảm nửa lương để đoàn tụ được với Messi và các đồng đội cũ.
Mức lương hiện tại của Neymar tại PSG là 600.000 bảng mỗi tuần. Vậy nên có thể Neymar chỉ nhận được mức lương 300.000 bảng mỗi tuần nếu tái hợp Barca. Trước đó Neymar cũng đã từ trối việc giảm lương ở PSG do Covid-1. Ngoài ra tiền đạo người Brazil này còn từ chối bản hợp đồng 90 triệu và đội bóng nước Pháp đưa ra hồi tháng 11 năm 2019.

Những hành động của Neymar đã thể hiện nguyện vọng quay trở lại Barca lớn thế nào. Vậy nên PSG đã giảm giá Neymar xuống còn 132 triệu bảng. Họ cũng không còn mặn mà với việc giữ lại cầu thủ mà không còn động lực đá với CLB.

Ngoài Neymar, Barca còn đang nhắm đến mục tiêu quan trọng là Lautaro Martinez của Inter Milan. Tuy nhiên việc chiêu mộ được cả 2 không cao, hoặc 1 trong 2 cũng không được đánh giá cao. Barca đang gặp khó khăn về tài chính, thậm trí họ phải giảm lương cầu thủ 70% vào hồi tháng 3.

Close [X]
keo79