Nhận định – Soi kèo: Bournemouth vs Chelsea, 22:00 ngày 29/02

Nhận định, dự đoán và soi kèo Bournemouth vs Chelsea, 22:00 ngày 29/02 – Premier League 19-20

Hiện tại Bournemouth đang có khoảng cách với nhóm nguy hiểm là 2 điểm. Vậy nên họ có thể rớt xuống nhóm nguy hiểm bất cứ lúc nào. Phong độ hiện tại của họ khá ổn định khi thắng 3 trong 5 trận đấu gần đây.

Tiếp đón Chelsea trong trận đấu này là nhiệm vụ khó khăn với họ, nhưng nên nhớ 2 trận đối đầu gần đây của 2 đội họ đã giành chiến thắng trước Chelsea. Ngoài ra họ đang có lợi thế sân nhà, nhưng phong độ trên sân nhà của họ gần đây không có gì nổi bật, bằng chứng họ chỉ thắng 1 trong 4 trận đấu gần đây

Mặc dù có lợi thế trên sân nhà nhưng Chelsea vẫn luôn là đối thủ nặng ký với họ. Nên khả năng thắng trong trận đấu này là không cao.

Bên kia chiến tuyến, trận thua trước Bayern đã làm hao tổn tin thần của Chelsea. Nhưng việc đối đầu với đội bóng sắp xuống hạng thì họ rất tự tin khả năng giành chiến thắng. Hiện tại họ đang kém đội đứng ở vị trí thứ 3 là 6 điểm, vậy nên chiến thắng trận đấu này rất quan trọng với họ.

Mặc dù vậy nhưng đoàn quân HLV  Frank Lampard vẫn phải nên cẩn thận trong trận đấu này.

>> Nhận định – Soi kèo: Man Utd vs Club Brugge, 03:00 ngày 28/02

Soi kèo  Bournemouth vs Chelsea, 22:00 ngày 29/02

Bournemouth đang có tỷ lệ cược là 1.8, còn Chelsea có tỷ lệ cược là 2.0 và chấp 3/4 trái.

Với việc chấp 3/4 trái thì không làm khó được Chelsea trong trận đấu này. Nhưng vẫn nên dè chừng vì Chelsea không biết mùi chiến thằng trong 2 lần đối đầu với Bournemouth gần đây.

Tổng bàn thắng đưa ra là 2 1/2 trái, kết quả Tài đang được nghiêng về

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Bournemouth thắng 4 Hai đội hòa 0 Chelsea thắng 7

Dự đoán tỉ số trận đấu: 1-2

 

Close [X]
keo79