Site icon Tyle79.com

Nhận định – Soi kèo: Chelsea vs Everton, 21h:00 ngày 08/03

Nhận định, dự đoán và soi kèo Chelsea vs Everton, 21h:00 ngày 08/03 – Premier League 19-20.

> Nhận định – Soi kèo: Atletico Madrid vs Sevilla, 22:00 ngày 07/03

>> Nhận định – Soi kèo: Napoli vs Inter Milan, 02h:45 ngày 06/03

Chelsea được đánh giá cao khả năng thắng trong trận đấu này là điều dễ hiểu khi họ được thi đấu trên sân nhà. Nên nhớ họ thắng 2 trong 3 trận đấu gần đây trên sân nhà và đặc biệt đối thủ họ đánh bại là Liverpool và Tottenham, vậy nên có thể nói sân nhà là điểm tựa lớn nhất của đoàn quân Frank Lampard.Phong độ gần đây của họ cũng không có gì nổi bật, khi chỉ thắng 1 trong 3 trận đấu gần đây.

Mặc dù Everton là đối thủ được đánh giá thấp hơn nhưng đối đầu với Everton chưa bao giờ dễ dàng với Chelsea. Nên nhớ họ thu liên tiếp trong 2 trận đối đầu gần đây và không thắng trong 4 trận đối đầu gần đây với Everton. Vậy nên có thể nói Everton không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt.

Nhưng khi tiếp đón Everton trên sân Frank Lampard thì Chelsea thắng 3 và hòa 2 trong 5 trận đấu gần đây. Vậy nên với lợi thế sân nhà rất có thể Chelsea sẽ lấy chọn 3 điểm trong trận đấu này.

Bên kia chiến tuyến, Everton đang có phong độ khá tốt mặc dù họ không thắng trong 2 trận đấu gần đây nhưng lại cầm hòa trước Man Utd và chỉ để thua Arsenal với tỷ số 3-2.  Việc thi đấu xa nhà và làm khách trên sân Frank Lampard chưa bao giờ là việc dễ dàng với họ, bằng chứng họ không thắng trong 5 trận đâu gần đây ở trên sân Frank Lampard.

Vậy nên khả năng thắng của Everton trong trận đấu này khó có thể xảy ra.

Soi kèo Chelsea vs Everton, 21h:00 ngày 08/03

Chelsea có tỷ lệ cược là 1.8 và chấp 1/2 trái, còn Everton có tỷ lệ cược là 2.0

Được thi đấu trên sân nhà Chelsea thì sựa lựa chọn Chelsea trong trận đấu này là sáng suốt.

Tổng bàn thắng là 2 3/4 trái, kết quả tài đang được nghiêng về. 2 trong 3 trận đấu gần đây của Chelsea có tổng bàn thắng trên 2 3/4 trái và 2 trong 3 trận gần đây của Everton cũng có kết quả tương tự.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Chelsea thắng 26, hai đội hòa 14 và Everton thắng 10.

Dự đoán tỉ số trận đấu: 2-1

 

Exit mobile version