Nhận định – Soi kèo: Lyon vs Juventus, 03:00 ngày 27/02

Nhận định, dự đoán và soi kèo Lyon vs Juventus, 03:00 ngày 27/02 – Lượt đi vòng 1/8 Champions League 19-20.

Trong trận lượt đi này Lyon đang được thi đấu trên sân nhà và đây cũng là lợi thế lớn nhắt của họ. Nhưng họ vẫn không được đánh giá cao khả năng thắng khi đối thủ của họ là Jueventus

Phong độ của họ gần đây không có gì nổi bật khi chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần đây. Sân nhà cũng không giúp họ giành được chiến thắng trong 2 trận gần đây.

Đây không phải là lần đầu tiên họ tiếp đón Juventus trên sân nhà, nhưng kết quả họ toàn thua. Trận đối đầu gần đây của 2 đội đã có kết quả hòa 1-1. Lyon chưa biết mùi chiến thắng trước Juve là gì.

Bên kia chiến tuyến, Ronaldo và đồng đội của mình đang được đánh giá cao khả năng thắng mặc dù phải thi đấu sân xa nhà. Mặc dù việc thi đấu xa nhà cũng không phải là điểm mạnh của họ, nhưng với phong độ như hiện tại thì việc họ thắng trong trận đấu này hoàn toàn có cơ sở.

Mặc dù được đánh giá cao khả năng thắng nhưng Juve cũng phải hết sức cẩn thận để không mắc phải sai lầm lớn. Hiện tại Ronaldo vẫn đang giữ phong độ tốt, Juventus vẫn đặt mục tiêu là chức vô địch Champions League.

Soi kèo Lyon vs Juventus, 03:00 ngày 27/02

Lyon đang có tỷ lệ cược là 1.9, còn Juventus có tỷ lệ cược là 1.9 và chấp 1/2 trái.

Mặc dù thi đấu xa nhà và chấp 1/2 trái nhưng Juventus vẫn được đánh giá cao khả năng thắng kèo

Tổng bàn thắng đưa ra là 2 1/2 trái. Kết quả Xỉu đang được nghiêng về, nên nhớ 2 trận đối đầu gần đây của 2 đội đều không có quá 2 bàn thắng được ghi.

Phong độ gần đây của 2 đội:

Lịch sử đối đầu của 2 đội: Lyon thắng 0, Hai đội hòa 1 và Juventus thắng 4

Dự đoán tỉ số trận đấu: 0-1

 

Close [X]
keo79