Site icon Tyle79.com

Ramos tiết lộ thông tin gia hạn với Real

Trung vệ Sergio Ramos đã tiết lộ thông tin việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

>> Lịch thi đấu bóng đá
Tương lai của Sergio Ramos hiện đang là chủ đề được quan tâm nhất ở Bernabeu ở thời điểm hiện tại. Trung vệ người Tây Ban Nha vẫn có vai trò quan trọng về chuyên môn và cả tinh thần ở Real. Hiện tại hợp đồng của anh với Real sẽ hết hạn vào cuối mùa này.

Ramos sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid.

Ramos vẫn luôn ưu tiên việc sẽ tiếp tục ở lại Rea nhưng BLĐ lại không muốn gia hạn với những cầu thủ trên tuổi “băm”. Hiện cả 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung khi đàm phám.

Mới đây, Ramos cũng tổ chức họp báo về bộ phim tài liệu về chính bản thân mình. Trung vệ 34 tuổi đã tổ chức họp báo giới thiệu bộ phim tài liệu về mình. Cầu thủ TBN cũng sẵn chia sẻ về tương lai của mình:”Tôi ước mình có thể thay đổi mọi thứ, nhưng hiện vẫn chưa có gì thay đổi.

Hiện tại tôi đang tập trung vào việc hồi phục chấn thương. Vẫn chưa có tin tức về việc gia hạn hợp đồng, tôi vẫn thấy bình thường và hiện đang nghĩ đến việc thi đấu và giành những danh hiệu.

Tôi vẫn chơi bóng ở đẳng cấp cao khoảng 5 năm nữa. Nếu chấn thương không có những chấn thướng quá nặng thì sẽ có sức mạnh tốt hơn. ”

Theo báo chí Tây Ban Nha, Ramos hiện đang muốn một bản hợp đồng kéo dài 2 năm với một mức lương tương tự. Nhưng Real chỉ muốn 1 năm kèm theo mức lương giảm 10 % đến 20%. Đội trưởng của Real đã vắng mặt 2 tháng vì chấn thương đầu gối.

Exit mobile version