Real phong thủ tệ nhất dưới thời HLV Zidane

Thất bại 3-4 trước Sociedad vào ngày 6/2 đây là dưới thời HLV Zidane, Real Madrid để thủng 4 bàn.

Trận đấu chính thức thứ 250 khi HLV Zinedine Zidane đã chở thành một ký ức buồn, khi Real bị loại khỏi Cup nhà vua khi để thua Real Sociedad với tỷ số 3-4.

“Đó là một màn trình diễn tồi tệ đáng ngạc nhiên cho Real,” Goal nhận xét. Kền kền trắng chỉ thủng lưới 23 sau 22 vòng đấu tại La Liga 19-20, đây là thành tích tốt nhất trong 5 giải đấu vô địch châu Âu.
Lần gần đây nhất Real để thủng lưới 4 bàn là các đây 1 năm khi Real để thua Ajax với tỷ số 1-4 trong khuôn khổ vòng 1/8 dưới thời HLV  Santiago Solari .

Thất bại trước Sociedad khiến Real kéo dài một thống kê đáng buồn. Kể từ đầu thế kỷ 21, họ chưa bao giờ chiến thắng tại Bernabeu, trong những trận đấu loại trực tiếp theo hình thức đá 1 trân. Đây cũng chính là lần tứ. Đây cũng là lần thứ ba Real bị loại khỏi Cup nhà vua.

Người hâm mộ Real đã tức giận với màn trình diễn của Zidane và học trò của mình rất nhiều lần đứng lên vẫn khăn trắng. dậy vẫy khăn trắng 6/2. Ngoài ra họ còn khó chịu khi Martin Odegaard người dược Real cho Sociedad cho mượn, đã chơi rất tốt đã góp công lớn trong việc Sociedad vào được bán kết Cup Nhà Vua.

Để lỡ Cup Nhà Vua, Real chỉ còn lại 2 đấu trường Liga và C1. Ở Liga họ đang tạm dẫn đầu và có khoảng các 3 điểm trước Barca, còn C1 thì họ sẽ phải đối đầu với Man City.

 

Close [X]
keo79