Rõ tin đồn Mbappe muốn PSG đẩy Neymar đi

Cố vấn bóng đá của PSG, Luis Campos đã khẳng định Mbappe chưa hề có yêu cầu PSG bán Neymar trong mùa hè chuyển nhượng 2022. 

Luis Campos đã lên tiếng Neymar luôn nhà nhân tố quan trọng trong dự án của PSG. 

Tương lai của tiền đạo người Brazil luôn là chủ đề nóng ở trong kỳ chuyển nhượng hè 2022. Theo các nguồn tin tại Anh, Pháp, Ý, PSG muốn đẩy cầu thủ  người Brazil để giảm quỹ lương khi mã gã nhà giàu nước Pháp đã phải chi một số tiền lớn khi ký hợp đồng mới với Mbappe.

Về phần Mbappe, tiền đạo người Pháp đã được cho rằng có yêu với PSG bán Neymar. Nhưng theo truyền thông Pháp, để thuyết phục Mbappe ký hợp đồng gia hạn, PSG đã trao quyền sinh tử cho tiền đạo người Pháp, có cả quyền mua bán cầu thủ.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn vào ngày hôm qua trên RMC, Mr. Luis đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ông cho biết:”Neymar chưa từng tiến đến việc sẽ rời khỏi PSG. Những tin đồn cậu ấy sẽ ra đi vào hè 2022 là thông tin hoàn toàn sai. Có nhiều tin đồn cho rằng Mbappe muốn chúng tôi bán Neymar, đây cũng là một thông tin sai lệch khác. Neymar luôn nằm trong dự án của chúng tôi.”

Trong cuộc phỏng vấn này, Luis Campos cũng đã đề cập đến tương lai của Messi. Nhưng cố vấn người Bồ Đào Nha đã xác nhận có gặp và đề nghị Messi ở lại PSG 3 năm cũng đề cập đến tương lai của Messi. Cố vấn bóng đá người Bồ Đào Nha xác nhận đã gặp và đề nghị Messi ở lại PSG 3 năm (Messi đã ký hợp đồng 2 năm, kèm với điều kiện tùy chọn gia hạn 1 năm với PSG).

“Tôi đã hỏi Messi, cậu ấy có thể ở lại đây lâu không và hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại PSG trong thời gian tôi nắm quyền. Tôi rất hài lòng với Messi”, ông Luis Campos nói.

Mặc dù đã được sếp lớn ngỏ lời, nhưng theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Messi vẫn chưa đưa ra đáp án. Messi sẽ quyết định tương lai sau khi World Cup 2022 kết thúc.

Hiện tại, Messi đang ở trong tầm ngắm của Barca. Chủ tịch Joan Laporta cũng đã công khai muốn đưa Messi trở lại Barca vào hè 2023.

Close [X]
keo79