Site icon Tyle79.com

Cristiano Ronaldo mong muốn rời Juventus

Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo chính thức thống báo quyết định rời Juventus với ban lãnh đạo Juventus.

Ronaldo đã thẳng thán nói rằng anh ấy muốn ra đi với BLĐ Juventus

Cristiano Ronaldo đang muốn nhanh chóng rời Juventus trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2021 đóng cửa. Với mong muốn ra đi càng nhanh càng tốt, Ronaldo cũng đã chính thức thông báo nguyện vọng của mình với đội bóng và mong Juventus để anh ra đi. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ thông tin này.

Không chỉ thông báo  với Bà đầm già, theo Sky Italia, Ronaldo còn nói với các đồng đội của mình ở Juventus về việc anh muốn rời đi để gia nhập vào Man City trong mùa hè này.

Về phía Juventus, theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, CLB cũng sẵn sàng để Cristiano Ronaldo ra đi. Tuy nhiên, đội bóng Italia vẫn chỉ muốn tiền đạo 36 tuổi này ra đi khi Man City chấp nhận trả 28 hoặ 30 triệu euro. Man City cũng được cho là đã chốt hết thỏa thuận cá nhân với Ronaldo.

Nhưng Man City chỉ muốn có Ronaldo một cách miễn phí. Đây chính là lý do khiến cuộc đàm phán giữa siêu cò Jorge Mendes và BLĐ Juventus tại Turin hôm qua không đạt được thỏa thuận.

Theo ông Fabrizio Romano, Juventus vẫn đang chờ Man City đề nghị chiêu mộ Ronaldo để có thể giải quyết thương vụ này sớm. Trước thái độ cứng rắn của Juventus, Man City cũng đang tiến hành các thủ tục cần thiết để mua Ronaldo. Động thái của 2 bên cho thấy rằng Man City sắp hoàn thành thương vụ này.

Exit mobile version