Ronaldo tìm các rời khỏi Juventus

Cho dù đang đàm phán để ở lại Juventus, nhưng Ronaldo vẫn muốn đại diện của mình đánh giá sự quan tâm từ những CLB châu Âu khác.

>> Lịch thi đấu bóng đá

Ronaldo đang tìm cơ hội rời Juventus

Ronaldo gia nhập Juventus ở mùa hè 2018 với giá 110 triệu euro từ Real Madrid. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang được nhận mức lương 30 triệu euro / 1 mùa giải. Với mức lương như vậy, Ronaldo đang được xem là gánh nặng của Juventus, mặc dù anh vẫn ghi bàn đều đặn.

Sau khi Juventus thất bại ở mùa giải trước và suýt nữa mất tấm vé dự Champions League. Thì Ronaldo đã bắt đầu muốn rời khỏi Bà Đầm Già. Theo nguồn tin của ESPN, Ronaldo đang đàm phán để ở lại  Allianz Stadium, nhưng vẫn yêu cầu người đại diện tìm hiểu về những CLB khác.

Hiện tại, PSG, MU và Real Madrid đang là những CLB được Ronaldo liên hệ. Đặc biệt là PSG và Man Utd đang quan tâm đến tiền đạo 36 tuổi này. Hiện tại hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus chỉ còn 1 năm

Tuy nhiên, đang có nhiều khả năng Ronaldo sẽ quyết định tương lai của mình sau Euro 2020. Ronaldo đang muốn tập trung giúp cho Bồ Đào Nha giành được chức vô địch Euro 2020. Theo lịch thi đấu, ngày 15/06, Bồ Đào Nha sẽ gặp Hungary tại Budapest.

Ở mùa giải trước, Ronaldo ghi 36 bàn sau 44 trận, nhưng Juventus  giành được 2 chức vô địch Coppa Italia và siêu cúp Italia. Đáng chú ý, cho dù Ronaldo vẫn ghi bàn đều đặn nhưng vai trò tiền đạo này vẫn gây tranh cãi tại Juventus.

Close [X]
keo79