Sa thải Pirlo, Juventus bỏ nhiệm cựu HLV Allegri

Juventus đã sa thải HLV Andrea Pirlo và bổ nhiệm cựu HLV Allegri. Đây chính là cái kết tất yếu sau những màn trình diễn tệ hại của Juventus ở mùa giải vừa qua. 

>> Lịch thi đấu bóng đá

Juventus tái hợp với HLV Allegri

Năm 2019, chủ tịch Juventus –  Andrea Agnelli đã nghe lời BGĐ thể thao Fabio Paratici sa thải HLV Allegri để bổ nhiệm Sarri. Quyết định này đã nhanh chóng chở thành sai lầm khi Sarri không tạo ra được Bà Đầm Già như kỳ vọng.

Chia tay Sarri sau một năm, Juventus bổ nhiệm Andrea Pirlo, người chưa có kinh nghiệm huấn luyện. Điều này đã khiến cho Juventus đánh mất chức vô địch Serie A sau 9 năm thống trị. Thậm trí còn suýt nữa bật khỏi top 4.

Qua thất vọng với Pirlo thể hiện, chủ tịch Andrea Agnelli đã liên hệ lại với Allegri. HLV người Italia đã nghỉ ngơi 2 năm và ông nhanh chóng nhận lời. Có nhiều nguồn tin cho rằng Allegri muốn tới Real để thay vị trí của Zidane. Nhưng việc Los Blancos giao quyền tự quyết cho Zidane đã khiến Allegri cảm thấy mình không được coi trọng.

Theo nguồn tin uy tín Fabrizio Romano, Juventus sẽ sa thải Pirlo và bổ nhiệm Allegri trong ít giờ tới. Sự tái hợp này đã gây nhiều chú ý và hứa hẹn sẽ tốn giấy mực của báo giới ở thời gian tới.  Juventus cũng đã sớm thanh lý hợp đồng Fabio Paratici trước đó để dọn đường cho Allegri trở lại Juventus.

Trong thương vụ này, Juventus đã nhanh tay hơn Inter Milan. Khi đội bóng này cũng muốn mời Allegri về thay thế Antonio Conte. Thị trường chuyển nhượng châu Âu đang trở nên nóng bất ngờ với sự thay đổi chóng mặt của các nhà vô địch.

Close [X]
keo79