Salad từ chối gia nhập Real trong mùa hè 2018

Sau mùa giải thi đấu thành công đầy ấn tượng ở Liverpool, Salah đã được Real Madrid để ý và tiếp cận.

“Tôi có dịp nói chuyện với Salah khi ĐT Ai Cập tập chung chuẩn bị đá World Cup 2018 và cậu ấy có tiết lộ với tôi rằng Real Madrid muốn cậu ấy đầu quân”, Hany Ramzy – cựu cầu thủ Ai Cập chia sẻ trên truyền thông Ai Cập ngày 17/5.

Theo Ramzy, lời mời đó xuất phát từ khi Salah thi đấu thành công trong màu áo của Liverpool ở mùa giải 2017 – 2018. Salha gia nhập vào Liverpool từ Rome ở mùa hè chuyển nhượng 2017. Salha nhanh chóng tỏa sáng khi ghi được 44 bàn sau 52 trận, riêng ở Premier League Salah ghi được 32 bàn và kiến tạo 10 bàn.

Salah được Ronaldo an ủi khi rời sân ở trong chung kết C1 2018 khi bị chấn thương gãy tay. Ảnh: AFP.

Ở chung kết Champions League 2017-18, Salah đã bị Ramos làm gãy tay và phải rời sân sớm. Liverpool cũng để thua 3-1 trước Real. Nhưng Real vẫn bị thuyết phục với những gì Salah thể hiện trong mùa giải đó. Họ đã đưa ra lời mời hấp dẫn, nhưng vẫn không đủ thuyết phục cầu thủ người Ai Cập.

“Cậu ấy chia sẻ rằng lời mời đó rất hấp dẫn, nhưng sau khi nói chuyện với tôi và HLV Ai Cập Hector Cuper, Salah đã quyết định từ chối. Cậu ấy mình cảm thấy thoải mái hơn khi thi đấu cho Liverpool”, Ramzy tiếp tục.

Vì bị chấn thương trong trận chung kết Champions League 17-18, Salah đã phải chạy đua để có thể thi đấu ở WC 2018. Cậu ấy đã ghi được 2 bàn, nhưng vẫn không đủ giúp Ai Cập vượt qua vòng bảng. Sau đó Salah đã ký hợp đồng với Liverpool có thời hạn 5 năm.

Close [X]
keo79