Site icon Tyle79.com

Sắp tới AC Milan có 2 bản hợp đồng quan trọng

Hai người có công lớn trong việc đưa đội bóng AC Milan trở lại ngôi vương Italia, là giám đốc Paolo Maldini và Ricky Massara sắp tới sẽ kí bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Đội bóng AC Milan đã có sự thăng tiến ta thấy rõ trong khoản thời gian những năm gần đây và nhận được thành quả to lớn là chức vô địch Serie A mùa giải 2021-2022. Rossoneri đã có một mùa giải vô cùng xuất sắc, cùng với đó đã soán ngôi của Inter Milan và lần đầu tiên sau 11 năm chờ đợi và đăng quang Scudetto.

Ở trên sân cỏ, thầy trò nhà cầm quân Stefano Pioli là những người đã có lập chiến công đầu trong chức vô địch này của AC Milan. Nhưng ngoài ra ở hậu trường, hai người có công sức lớn nhất là Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini và Giám đốc thể thao Ricky Massara mới là những nhân tố quan trọng trong việc thành công của AC Milan. Hai vị giám đốc này đã vạch ra chiến lược xuất sắc cùng với đó là đối sách giải quyết rất đúng đắn để có thể giúp Milan trở thành thế lực đứng đầu ở Italia.

Maldini và Massara góp công lớn vào thành công của Milan

Vào cuối tháng này hợp đồng của Maldini và Massara sẽ hết hạn. Rất nhiều NHM của AC Milan đang lo ngại về việc CLB sắp mất đi 2 vị lãnh đạo vô cùng tài giỏi này. Nhưng Chủ tịch Paolo Scaroni đã có hành động chấn an khi ông đã khẳng định 2 giám đốc này là những yếu tố quan trọng và chắc chắn một điều sẽ tiếp tục ở lại đồng hành cùng với đội bóng.

Người đứng đầu Milan lên tiếng: “ Việc thay đổi quyền sở hữu trong thời điểm hiện tại sẽ dẫn đến trì hoãn rất nhiều thứ, nhưng tất cả là bầu không khí bình dị trong những mối quan hệ. Và không hề có bất kì mâu thuẫn nào cản trở việc Milan đang đi đúng hướng”. 

“ Tôi không hề lo lắng quá nhiều về Maldini và Massara. Họ là những nhân tố vô cùng quan trọng ở trong CLB và tôi chắc chắn sẽ không nghi ngờ về thỏa thuận sẽ đạt được trong những ngày sắp tới. Họ sẽ tiếp tục ở lại và cùng với đó là đồng hành với đội bóng trong những năm tới”.

Theo như truyền thông của Italia, AC Milan sẽ có bản hợp đồng 3 năm với 2 vị giám đốc  Maldini và Massara. Cùng với đó, Rossoneri đang rất cố gắng tăng cường thêm lực lượng với mục tiêu đó là bảo vệ chức vô địch Serie A cùng với đó là tiến sâu vào Champions League.

Exit mobile version