Site icon Tyle79.com

Siêu cò Mino Raiola: Nêu tên 10 đội bóng có thể mua được Haaland

Siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Erling Haaland đã nêu tên 10 đội bóng có thể mua được Haaland, trong đó có 4 CLB ở NHA. 

>> PSG chốt xong mức giá bán Mbapppe


Haaland đang là cầu thủ Hot ở trong thời điểm hiện tại. 

Erling Haaland bùng nổ khi gia nhập vào Dortmund. Tính đến nay tiền đạo người Na Uy ghi được 43 bàn / 43 trận đấu cho Dortmund. Tính trong mùa giải năm nay, Haaland đã ghi được 27 bàn/ 25 trận đấu (có 17 bàn / 17 trận tại Bundesliga).

Với màn trình diễn xuất sắc ở thời gian qua, Haaland và Mbappe được đánh giá sẽ là những người thừa kế 2 siêu sao Ronaldo và Messi trong tương lai. Vậy nên hiện tại ngoài Mbappe thì Haaland cũng đang là cầu thủ được nhiều CLB săn đón.

Trả lời phỏng vấn trên BBC Sports ngày 23/02, siêu cò Mino Raiola – người đại diện của Erling Haaland đã nêu ra 10 đội bóng có thể chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi này.
“Rõ ràng mọi người đang nhìn Erling Haaland như là một ngôi sao tiềm năng ở tương lai. Vì rất khó tìm được một cầu thủ bằng độ tuổi có thể làm được những gì Haaland đang thể hiện.

Erling Haaland sẽ là một trong những ngôi sao của thập kỷ tới, hiện tại chúng ta thấy những ngôi sao như: Ronaldo, Messi, Ibrahimovic đều đang ở độ tuổi bên sườn của sự nghiệp:  ‘Chúng ta tự hỏi có thể tận hưởng họ trong thời gian bao lâu? lần nữa’ Vì vậy mọi người cần tìm kiếm thế hệ mới.

Chỉ có 10 đội bóng đủ khả năng chiêu mộ Haaland và có nền tảng đáp ứng được yêu cầu ở Dortmund, trong số đó có 4 đội bóng ở Anh.

Tôi nghĩ rằng không có một giám đốc thể thao hay HLV nào trên thế giới lại không quan tâm đến Haaland. Nó giống như cách nói:”Có đội công thức 1 nào không quan tâm đến việc sở hữu Lewis Hamilton hay không”? siêu cò Mino Raiola nói.

Trước tuyên bố của siêu cò Mino Raiola, tờ TuttoMercatoWeb đã cho biết, Chelsea coi cầu thủ người Na Uy là mục tiêu số 1. Cụ thể ông chủ Roman Abramovich đã duyệt chi 260 triệu bảng để Chelsea có thể chi mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Mùa hè chuyển nhượng 2021, Haaland đang là ưu tiên hàng đầu. Ngòa The Blues thì  Real, Barca và Man Utd cũng đang quan tâm đến tiền đạo người Na Uy.

Exit mobile version