Siêu cò Mino Raiola tiết lộ về tương lai Pogba

Trả lời phỏng vấn trên Rai Sport, siêu cò Mino Raiola cho biết Paul Pogba vẫn có thể trở lại Juventus.


Pogba có thể sẽ trở lại Juventus.

Paul Pogba đã khoác áo Juventus từ năm 2012 đến năm 2016 sau khi chuyển đến đây từ Man Utd. Cùng Juvenstus, tuyển thủ Pháp đã có 8 danh hiệu lớn nhỏ, tiêu biểu là 4 chức vô địch Serie A.

Hè 2016, Man Utd đã chi 105 triệu euro mua Pogba từ Juventus. Hợp đồng của Pogba và Man Utd có hạn đến tháng 6/2022. Man Utd đang có gắng đàm phám để giữ chân Pogba, tránh tình trạng mất tiền vệ này.

Trong phát biểu hôm nay trên Rai Sport, “siêu cò” Mino Raiola xác nhận đã đàm phán hợp đồng với MU. Ngoài ra đại diện của Pogba cũng bỏ ngõ khả năng Pogba tái hợp với Juventus, vì cầu thủ người Pháp này vẫn còn yêu Turin.

“Hợp đồng của Paul Pogba sẽ hết hạn vào tháng 6, vậy nên chúng tôi sẽ nói chuyện với Man Utd và hãy chờ điều gì sẽ xảy ra.

Juventus? Paul Pogba vẫn còn rất yêu đội bóng thành Turin. Khả năng Paul Pogba sẽ trở lại Juventus, vâng, nhưng điều này còn phụ thuộc vào kế hoạch của Juve.”, Mino Raiola cho biết.

Trước những tiết lộ của Mino Raiola, tờ The Athletic đưa tin Paul Pogba sẽ đồng ý gia hạn với Man Utd. Tuyển thủ Pháp sẽ ở lại với Quỷ Đỏ vì rất hào hứng khi có sự trở lại của Ronaldo. Đồng thời tin rằng MU có thể cạnh tranh mọi danh hiệu với sự góp mặt của Ronaldo.

Kể từ khi trở lại, Ronaldo đã tỏa sáng với 3 bàn sau 2 trận đấu, còn Pogba cũng bùng nổ với việc kiến tạo. Khi đã có 7 pha kiến tạo sau 4 vòng đầu tiên của NHA. Đây chính là kỷ lục về kiến tạo tại 4 vòng đầu tiên của NHA.

Close [X]
keo79