Site icon Tyle79.com

Solskjaer:”Các chuyên gia không làm được gì tôi”

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã khẳng định những lời chỉ trích từ các chuyên gia như Jamie Carragher không ảnh hưởng đến mình.


Solskjaer tự tin ở cuộc họp báo trước trận gặp Atalanta.

Solskjaer đã phải chịu nhiều sự chỉ trích sau trận Man Utd thu Leicester City với tỷ số 2-4 ở cuối tuần qua. Không chỉ riêng CĐV của MU mà nhiều chuyên gia nổi tiếng cho rằng HLV người Na Uy xứng đáng chịu sa thải.

Đáng chú ý, cựu tiền vệ Liverpool, Jamie Carragher cũng thẳng thừng chỉ trích Solskjaer và cho rằng HLV không cùng đẳng cấp với những nhà cầm quân hàng đầu tại Ngoại Hạng Anh. Cũng theo Jamie Carragher, Quỷ Đỏ sẽ không bao giờ vô địch Premier League khi còn đặt niềm tin vào Solskjaer.
Ở cuộc họp báo trước trận đấu gặp Atalanta, Solskjaer đã lên tiếng bác bỏ bình luận của Jamie Carragher. Ông cho rằng các nhận xét của các chuyên gia cũng không thể làm thay đổi được ông.

Khi được hỏi về điều này, Solskjaer cho biết: “Ý kiến ​​của các chuyên gia sẽ không ảnh hưởng đến tôi. Bạn có thể biết về những gì anh ấy nói, nhưng tôi thực sự không biết và không hề qua tâm”.

“Tất nhiên, Man Utd sẽ gặp Liverpool vào cuối tuần này và đây có thể là lý do Jamie Carragher muốn làm điều gì đó. Tôi có giá trị của riêng mình, tôi cũng có cách quản lý của riêng mình. Tôi tin tưởng vào bản thân và CLB cũng vậy. Tôi chắc rằng ý kiến của Jamie Carragher sẽ không thay đổi được điều gì cả. ”

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng đạp tan tin đồn về Rashford không hài lòng với phát ngôn của mình. HLV người Na Uy nói rằng truyền thông đã phóng đại những gì ông nói và khẳng định luôn ủng hộ Rashford cả trong và ngoài sân cỏ.

Exit mobile version