Site icon Tyle79.com

 Tiền đạo Harry Kane chạm mốc kiến tạo có 1 không 2

Harry Kane đạt đến mốc kiến tạo có 1 không 2 đến thời điểm này, sau trận Tottenham thắng Royal Antwerp. Kane vào sân thay Vinicius trong hiệp 2.

Tottenham tiếp đón Royal Antwerp ở trận cuối cùng bảng J Europa League, Tottenham thắng với tỷ số 2-0. Cầu thủ ghi bàn trong trận đấu này là Vinicius và Lo Celso.

Trong trận đấu này, Kane đã vào thay người ở hiệp 2. Kane đã có một pha kiến tạo giúp Lo Celso ghi bàn, ấn định chiến thắng cho Tottenham.

Với đường truyền kiến tạo này, Kane đã có tổng 13 pha kiến tạo trong các trận đấu ở mùa giải 2020/2021. Harry Kane có 10 pha kiến tạo ở NHA, 2 pha ở vòng loại Europa League, 2 bàn vòng bảng Europa League.
Với 13 đường kiến tạo, Harry Kane trở thành cầu thủ có nhiều bàn kiến tạo nhất cho đến nay ở mùa giải 2020-2021 trở thành cầu thủ có nhiều đường kiến ​​tạo nhất cho đến nay ở mùa giải 2020/21. Tính riêng 5 giải đấu hàng đầu là: Anh, TBN, Italia, Đức, Pháp. Kane có nhiều hơn 3 bàn kiến tạo trước người đứng vị trí thứ 2 là Kevin De Bruyne. Tiền vệ Man City có 10 pha kiến tạo trong mùa giải này.

Ngoài những pha kiến ​​tạo thì Harry Kane còn gây ấn tượng với khả năng ghi bàn. Sau  17 trận đấu trên mọi đấu trường, tiền đạo 27 tuổi này ghi được 14 bàn (trong đó 8 bàn ở NHA, 1 bàn vòng bảng Europa League, 5 bàn VL Europa League).

Tổng cộng, Harry Kane đã in dấu giày vào 27 bàn thắng cho Tottenham trên mọi  giải đấu trong khí đó mùa giải này mới đi được 1/3 chặng đường. Đây chính là một thành tích đáng nể.

Exit mobile version