Site icon Tyle79.com

Tờ AS:”Barca lên kế hoạch giảm lương khác”

Theo tờ AS, Ban lãnh đạo Barca đang không hài lòng với việc giảm 70% mức lương của cầu thủ như thỏa thuận ban đầu.

AS đã tiết lộ, lãnh đạo Barca cảm thấy việc tiết kiệm 18 triệu đô từ việc giảm lương cầu thủ vẫn là chưa đủ. Họ đang muốn con số này lớn hơn, như các đội bóng là Juventus tiết kiệm được 90 triệu hay Dortmund, Union Berlin và Monchengladbach

.

Rất có thể các cầu thủ Barca phải chịu giảm lương nhiều hơn.Ảnh: Reuters.

Chủ tịch Bartomeu đã ra lệnh với BGĐ nghiên cứu về tình hình sức khỏe và tài chính của CLB trong khi dịch bệnh nCoV có thế kéo dài. Nghiên cứu sẽ tính đến những yếu tố không chắc chắn như là bản quyền truyền hình, phí vào cổng Nou Camp, bán áo, quà lưu niệm,… vv.

Các nhà lãnh đạo đang phải tính tiếp cận đội A để thuyết phục giảm lương thêm 1 lần nữa. Nhưng điều này có thể gây ra nhiều xung đột.

Theo Bartomeu, Barca đã không có thu nhập từ ngày 14/03. Khi dịch bệnh nCoV phát triển mạnh. khiến tất cả mọi hoạt động của họ bị đóng băng. Điều này làm Barca đã mất đi rất nhiều tiền.

Khả năng đá tiếp La Liga 19-20 đang là câu hỏi lớn. Rất có thể giải đấu sẽ bị hoãn vô thời hạn. Dịch bệnh ở Tây Ban Nha vẫn chưa có dấu hiệu giảm, khi tăng 126.000 ca nhiễm trong ngày 4/4.

Champions League cũng đang có nhiều nguy cơ không thể tiếp tục. Theo chủ tịch UEFA khả năng giải đấu sẽ  kéo dài đến tháng 8 không khả thi. Ông đang muốn muộn nhất là cuối tháng 6.

Theo nhiều ngôi sao, như Casemiro, vấn đề nên quan tâm hiện nay không phải là La Liga hay Champions League mà là chiến thắng bệnh dịch này. Dịch bệnh đã khiến 12.000 người thiệt mạng ở Tây Ban Nha, câu chuyện giải đấu được tiếp tục không đã chở nên vô nghĩa.

Exit mobile version