Top #10 kênh xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến thần tốc trong thời gian hai năm gần đây. Các cấp độ đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park đã gặt hái được những thành công to lớn ở đấu trường khu vực và châu lục. Chính vì vậy mà các đài truyền hình ở Việt Nam luôn theo dõi sát từng bước tiến, từng trận đấu của các đội tuyển. Người hâm mộ thì càng ngày càng quan tâm đến bóng đá Việt Nam nhiều hơn. Ngày mà Việt Nam thi đấu thì đó giống như một ngày hội. Hôm nay, keo79.com xin giới thiệu đến các bạn Top 10 kênh mà bạn có thể xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

[block id=”ung-dung-xem-truc-tiep-bong-da”]

Ở đây có cả những kênh truyền hình và truyền hình trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn hình thức xem bóng đá cho riêng mình.

(Lưu ý: Kênh ở đây có nghĩa là kênh thông tin, có thể là các kênh truyền hình sử dụng sóng truyền, các ứng dụng, các trang web…)

Tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Vị trí thứ #10: KEO79.COM

Ở vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng các kênh xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay chính là kênh trực tiếp bóng đá trực tuyến tructiepbongda – Keo79.com.

Đây là kênh trực tiếp bóng đá cực kỳ uy tín và chất lượng. Ở đây tổng hết tất cả các trận cầu của tất cả các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đặc biệt là các trận đấu của các cấp độ đội tuyển quốc gia Việt Nam từ U16, U19, U21, U23 và đội tuyển quốc gia. Tuyệt vời hơn là keo79.com còn trực tiếp cả các trận cầu của đấu trường quốc nội là V-League và siêu cúp quốc gia.

Xem trực tiếp bóng đá trên keo79

Xem trực tiếp bóng đá trên Keo79

Ngoài ra chất lượng âm thanh và hình ảnh của Keo79.com còn được đầu tư vô cùng tốt, với giao diện sử dụng đơn giản và tiện lợi. Khán giả có thể xem bóng đá chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra đường truyền mạng ổn định cũng là một thế mạnh cực kỳ nổi bật của trang web keo79.com.

Đây là một lựa chọn khá thú vị cho các quý vị khán giả khi lựa chọn xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

Vị trí thứ #9: VFF CHANEL

VFF Chanel là viết tắt của Vietnam Football Federation chanel. Đây là kênh Youtube mới nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chanel này chuyên cập nhật những video về các cấp độ đội tuyển Việt Nam. Từ các quyết định của Liên Đoàn, các highlight trận đấu, các thông tin của các cấp độ đội tuyển bóng đá, bóng đá nữ, Futsal Việt nam, cập nhật các giải đấu, các lễ trao giải.

Đặc biệt VFF Chanel cực kỳ nổi tiếng trong việc phát trực tiếp bóng đá. Các bạn chỉ cần truy cập vào Youtube và tìm kiếm chanel VFF là sẽ xuất hiện ngay những video trực tiếp đang được phát sóng. Nếu các bạn không nhớ lịch thi đấu của đội tuyển thì có thể đăng ký kênh VFF chanel để nhận thông báo mỗi khi VFF phát trực tiếp.

Vì sử dụng nền tảng phát trực tiếp của Youtube nên các bạn khán giả có thể yên tâm về chất lượng đường truyền và video khi xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VFF chanel. Đặc biệt mỗi lần VFF Chanel phát trực tiếp bóng đá luôn đạt số người xem kỷ lục là hơn 10 triệu lượt xem.

Vị trí thứ #8: NEXT SPORTS

NEXT SPORTS là kênh thông tin và giải trí trực tuyến đang nổi lên và vô cùng phát triển ở thời gian gần đây. Next Sports đã rất chịu chi cho các bản quyền truyền hình các giải đấu có sự góp mặt của các cấp độ đội tuyển Việt Nam. Cũng giống như VFF Chanel, Next Sports cũng thực hiện tường thuật trực tiếp các trận đấu bóng đá Việt Nam hôm nay trên nền tảng trực tiếp của Youtube.

Để xem trực tiếp bóng đá trên Chanel của Next Sports các bạn có thể truy cập vào Youtube và tìm kiếm từ khóa: “next sports”. Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam đang phát trực tiếp sẽ xuất hiện ngay. Nếu các bạn khán giả muốn xem trực tiếp bóng đá Việt Nam lâu dài ở đây thì có thể đăng ký kênh để nhận thông báo mỗi khi Next Sports phát sóng trực tiếp hay ra video mới.

Vị trí thứ #7: truyền hình HTV7

HTV7 là kênh truyền hình tổng hợp của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian phát sóng là từ 5h00 sáng hôm nay đến 4h00 sáng hôm sau. HTV7 cực kỳ nổi tiếng và được theo dõi bởi rất nhiều khán giả ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh Nam Bộ, miền Trung. Đặc biệt đây cũng là một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất tại Việt Nam.

HTV7 - Tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

HTV7 – Tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

HTV7 càng ngày càng được đa dạng hóa nhiều nội dung và nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh. HTV7 cũng có được bản quyền phát sóng của khá nhiều giải bóng đá có sự góp mặt của các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Các bạn có thể xem tường thuật trực tiếp các trận đấu của đài truyền hình HTV7 ở trên sóng truyền hình hoặc xem trực tuyến trên chanel Youtube HTV Sports. Đây là kênh youtube chính thức của đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV7.

HTV7 là một lựa chọn vô cùng hợp lý để các khán giả có thể xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

Vị trí thứ #6: FPT PLAY

Ở vị trí thứ 6 trong những kênh xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay chính là ứng dụng truyền hình trực tuyến FPT Play.

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến đầy đủ và đa dạng và chất lượng nhất nhất. Hiện tại, FPT Play cho phép khán giả xem truyền hình trực tiếp bóng đá ở website là trang web fptplay.vn, Ứng dụng FPT Play, FPT Play box trên phiên bản di động và Smart Tivi.

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên FPT Play

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên FPT Play

Tuy nhiên, FPT Play không phải là kênh xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Các khán giả muốn xem cần phải tạo lập tài khoản và đăng ký gói cước. Chính vì là truyền hình trả tiền nên người hâm mộ có thể yên tâm với chất lượng hình ảnh và đường truyền của các trận đấu.

Có thể khẳng định FPT Play là một ứng dụng xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà vị trí thứ 6 trong danh sách các kênh xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Vị trí thứ #5: K+

Chắc có lẽ truyền hình K+ không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đây là kênh truyền hình chuyên cung cấp những trận đấu của các giải đấu bóng đá hấp dẫn hàng đầu hành tinh. Điển hình như Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League. World Cup, Euro…

Tuyệt vời hơn, truyền hình K+ là công ty có sự góp mặt của cổ đông lớn là đài truyền hình VTV. Chính vì thế mà việc sở hữu các bản quyền phát sóng của các giải đấu mà đội tuyển Việt Nam tham gia là điều dễ hiểu.

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên K+

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên K+

Ngoài ra, truyền hình K+ còn vô cùng nổi tiếng với chất lượng hình ảnh, âm thanh và đường truyền. Mọi chương trình bóng đá phát sóng trên đài truyền hình K+ luôn luôn là tuyệt vời nhất.

Chính vì thế mà keo79.com xin phép được xếp K+ ở vị trí thứ 5 trong danh sách những kênh xem tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

Vị trí thứ #4: VTC NOW

VTC là một ứng dụng truyền hình của đài truyền hình VTC. Trên ứng dụng truyền hình trực tiếp VTC NOW các khán giải có thể thoải mái xem trực tiếp các chương trình truyền hình của đài truyền hình VTC.

Ngoài ra, VTC Now còn cung cấp kho nội dung vô cùng tinh tế giữa xu hướng nội dung hiện đại của đài truyền hình VTC kết hợp với những chương trình tin cậy, đậm nét truyền thống của đài truyền hình VOV.

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá trên VTC NOW

Xem tường thuật trực tiếp bóng đá trên VTC NOW

VTC Now được phát triển với các kỹ sư cực kỳ xuất sắc của ĐTH VTC. VTC NOW được ứng dụng nhiều nền tảng công nghệ nổi tiếng như: các nền tảng của Accedo, công nghệ nền tảng đám mây của Brightcove; hệ thống CDN của nhà cung cấp số một thế giới Akamai và cực kỳ nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến của các hãng công nghệ lớn như Ateme, Cleeng, Avenia…

Chính vì vậy mà các chương trình tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên ứng dụng VTC NOW luôn có độ mượt mà chất lượng video cực đỉnh. Tình hình tài chính và mối quan hệ cũng là một điểm mạnh của nhà phát hành ứng dụng VTC NOW, vì vậy mà các bản quyền truyền hình bóng đá các giải đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam không phải là một vấn đề quá khó khăn.

Vị trí thứ #3: VTV GO

VTV Go là một ứng dụng truyền hình số của đài truyền hình VTV. Đây là ứng dụng giúp các khán giả có thể xem truyền hình trực tuyến một cách cô cùng đơn giản trên các thiết bị nhỏ gọn như di động, laptop hoặc Smart Tivi.

Ứng dụng VTV Go có giao diện khá đơn giản, bắt mắt và cô cùng dễ dàng sử dụng cũng như truy cập các tính năng hỗ trợ của nhà phát triển.

Trực tiếp bóng đá trên VTV GO

Trực tiếp bóng đá trên VTV GO

VTV Go có tốc độ Streaming tương đối ổn định. Khán giả có thể tùy chọn độ nét cao. Vì là ứng dụng được phát triển bởi nhà phát hành VTV, nên VTV Go chủ yếu phát sóng trực tiếp các kênh truyền hình của đài truyền hình VTV. Nên chỉ cần biết kênh tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay là có thể xem ngay kênh đó trên ứng dụng. Với VTV, tất cả các giải đấu mà Việt Nam tham gia thì việc sở hữu bản quyền là điều bắt buộc với khả năng lên tới 90%.

Điều đặc biệt để xếp VTV Go ở vị trí thứ 3 là chức năng cập nhật đầy đủ lịch phát sóng các kênh truyền hình. Điều này giúp người xem chủ động kiểm soát thời gian và không bỏ lỡ những nội dung mình yêu thích. Xuất sắc hơn là chế độ hẹn giờ giúp xem các nội dung yêu thích nếu có quên mất thời gian phát sóng.

Vị trí thứ #2: VTC

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC hay còn được gọi là đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam. VTC cũng là đài truyền hình đầu tiên ở Việt Nam phát sóng truyền hình kỹ thuật số và truyền hình kỹ thuật số mặt đất .

Đài truyền hình VTC có rất nhiều kênh phát sóng điển hình như: VTC1, VTC2 – Reidius TV, VTC3, VTC4 – Yeah1 Family, VTC5, VTC6, VTC7 – TodayTV, VTC8, VTC9, VTC10, VTC11 – Kids TV, VTC12 – VTCK, VTC13, VTC14, VTC15, VTC16.

Đặc biệt là hai kênh truyền hình cực kỳ nổi tiếng VTC1 và VTC3. Đây là hai kênh truyền hình có sự phủ sóng rộng rãi và phổ biến trên toàn lãnh thổ Việt Nam. VTC1 và VTC3 cũng được chọn là kênh trực tiếp bóng đá của các cấp độ đội tuyển Việt Nam của đài truyền hình VTC.

Truyền hình kỹ thuật số VTC

Truyền hình kỹ thuật số VTC

Không chỉ dừng lại ở việc trực tiếp bóng đá, VTC còn có các bản tin, các phóng sự và tuyệt vời nhất là chương trình bình luận trước trận đấu của BLV bóng đá nổi tiếng Quang Huy – Kim giám đốc sản xuất của kênh truyền hình VTC3.

>>VTC3 trực tiếp bóng đá<<

VTC là một đài truyền hình uy tín và có tiếng trong giới truyền thông Việt Nam, chính vì vậy nên khán giả thể yên tâm về chất lượng về hình ảnh và âm thanh cũng như độ ổn định của các buổi tường thực trực tiếp.

Với truyền thống, thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Đài truyền hình VTC nói chung và các kênh truyền hình VTC3 và VTC1 nói riêng xứng đáng ở vị trí top 2 trong những kênh tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay.

Vị trí thứ #1: VTV

Ở Việt Nam, nếu bạn hỏi bất kỳ người dân nào đã từng xem truyền hình thì chắc có lẽ không ai là không ai biết đến đài truyền hình VTV. Đây là đài truyền hình lâu năm và lớn nhất của Việt Nam. Ngoài ra đây là kênh truyền hình chính thức của quốc gia Việt Nam.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV6

Trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV6

VTV nổi tiếng với các chương trình về thời sự, chính trị, văn hóa, giáo dục và thể thao. Đặc biệt với bóng đá Việt Nam, VTV luôn là đơn vị tiên phong, chủ đạo trong việc đưa tin, bình luận, phóng sự và tường thuật trực tiếp.

Ở đài truyền hình VTV, kênh truyền hình được lựa chọn để tường thuật trực tiếp các trận đấu là VTV6 và VTV5. Các bạn có thể xem trực tuyến trực tiếp bóng đá trên các kênh này tại các địa chỉ sau:

Trong lịch sử, tất cả các giải đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam đều được đài truyền hình VTV phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6, VTV5 hay VTV2.

Nói về bề dày lịch sử, thành tích đạt được cũng như các bước phát triển ở thời điểm hiện tại, đài truyền hình VTV chính là kênh tường thuật trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay số một của chúng ta ở thời điểm hiện tại.

Chúc các bạn khán giả có những phút giây xem bóng đá cực kỳ thư giãn vào hào hứng!

 

Close [X]
keo79