Vào phút chót Barca chiêu mộ Raphinha khiết Chelsea lo lắng

Bất ngờ vào những phút cuối Barca tìm cách  chiêu mộ tuyển thủ Raphinha, điều này khiến Chelsea lo lắng sẽ bỏ lỡ tiền đạo người Brazil

Vào đầu năm nay, Barca vốn đã theo đuổi tiền đạo Raphinha và các thỏa thuận cá nhân với ngôi sao của Leeds sớm đã đạt được. Tuy nhiên, những yêu cầu của đội bóng Anh khiến cho đội bóng chủ sân Camp Nou không thể đáp ứng, bởi vì hiện tại Barca đang gặp khó khăn về các vấn đề tài chính.

Trong lúc Barcelona đang phải chật vật về vấn đề kinh tế, cuộc đua đã có sự góp mặt của Arsenal và chiếm nhiều lợi thế trong việc sở hữu Raphinha. Đội bóng thành London vô cùng tự tin ở thương vụ này bởi vì họ có nhiều tuyển thủ người Brazil cùng với đó giám đốc thể thao cũng là người Brazil. Chính vì thế, khi đưa ra mức giá cho Leeds, Arsenal đã tìm mọi cách để hạ giá của chân sút này.

Raphinha muốn thi đấu cho Barca

Trong cuộc đua này, bất ngờ Chelsea xuất hiện cùng với đó đạt được các thỏa thuận với Leeds nhanh chóng. The Blues sẵn sàng chi đủ số tiền 60 triệu bảng để trả cho Leeds trong thương vụ này khác với Arsenal. Vấn đề cuối cùng Chelsea cần phải hoàn thành chính là có thể thuyết phục Raphinha về phục vụ trên sân Stamford Bridge.

Tưởng rằng chân sút người Brazil chắc chắn sẽ thuộc về Chelsea, thì vào những phút chót Barca quay trở lại đường đua. Ngày hôm qua, Deco người đại diện của  Raphinha đã có chuyến đi đến Barca nhằm đàm phán trực tiếp với các nhà lãnh đạo của đội bóng này. Trong quá khứ, Deco là công thần của Barcelona và có mối quan hệ với CLB này vô cùng thân thiết.

Theo Gerard Romero phóng viên nổi tiếng người Tây Ban Nha, người đại diện Deco muốn đưa thân chủ của mình Raphinha về Barcelona hơn là The Blues. Chính bản thân của cầu thủ này cũng mong muốn được phục vụ cho đội bóng xứ Catalan hơn bất cứ CLB nào khác. Thời điểm hiện tại, thỏa thuận giữa Leeds và Chelsea đang bị Deco trì hoãn để có thể thành công đưa Raphinha đến Camp Nou.

Cùng thời điểm, có nhiều nguồn tin đã khẳng định Barca đã chấp thuận đề nghị của MU về thương vụ của De Jong với giá 56 triệu bảng kèm theo phụ phí. Đây được xem là một trong những nhân tố quan trọng để Barcelona quay trở lại cuộc chiến sở hữu Raphinha. Khả năng cao, Barcelona sẽ giành được chữ ký của chân sút này trước The Blues.

Close [X]
keo79